Làm quen với Hồng Hoa – Tiktoker thứ thiệt đến từ PTCĐ Hà Nội

13:59 16/04/2021

Sau cuộc thi “PHỔ CAO ON TIKTOK 2021“, Hồng Hoa đã được nhiều bạn bè biết tới hơn với danh hiệu giải Nhì chung cuộc. Khi gặp gỡ với cô sinh viên của PTCĐ Hà Nội, chúng mình mới thấy ngoài xinh xắn, Hồng Hoa còn là một bạn nữ vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Hôm nay, hãy cùng chúng mình làm quen với bạn ấy nhé!

Hồng Hoa – Tiktoker thứ thiệt

Hồng Hoa tên thật là Lê Hồng Hoa, sinh năm 2005, hiện đang theo học PTCĐ Hà Nội. Gặp Hoa trong một buổi chiều, cô sinh viên năng động nhanh chóng bày tỏ sự thân thiện, dễ mến và cởi mở trong cuộc nói chuyện với chúng mình.

Chia sẻ về cảm xúc khi đạt giải Nhì “PHỔ CAO ON TIKTOK 2021“, Hoa cười: “Tất nhiên là mình rất vui rồi! Bản thân vốn rất yêu thích Tiktok nên khi Phổ Cao có cuộc thi, mình đã bắt sóng và tham gia ngay lập tức. Làm clip Tiktok để tham dự chính là sở thích của mình nhưng không ngờ đạt giải luôn! Mình rất cảm ơn nhà trường đã tổ chức cuộc thi để mình có sân chơi thú vị để trải nghiệm”.

Clip dự thi của Hồng Hoa

Vốn là một cô gái mê cái đẹp, thích makeup, nhảy và tiktok, không khó gì để cô sinh viên lên ý tưởng và mất nhiều thời gian chuẩn bị tham gia thi. Ý tưởng đã có sẵn, chờ đúng cuộc thi là tuôn trào như “cá gặp nước”. Hồng Hoa bày tỏ sự yêu thích với các cuộc thi do Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, đặc biệt là Phổ Cao on Tiktok bởi “Cá nhân mình thấy Phổ Cao on Tiktok là một hoạt động rất thú vị. Cuộc thi này giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, khơi dậy sự sáng tạo và thỏa mãn đam mê của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, khả năng diễn diễn xuất, sự tự tin khi đứng trước ống kính cũng được rèn luyện thêm.”

Hồng Hoa có vẻ ngoài xinh xắn, năng động

Cô sinh viên là “Fan cứng nghiện trường”

Không chỉ là cô gái si mê Tiktok, Hồng Hoa còn là “fan cứng” của trường. Cô gái này yêu mọi thứ của Phổ Cao, từ môi trường, thầy cô cho tới bè bạn. “Cơ sở vật chất thì hiện đại, xịn xò, chương trình học thì vừa sức với mình. Thầy cô cực tâm huyết trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên, còn bạn bè thì đáng yêu, trẻ trung quá trời đất. Đặc biệt, mình rất thích các hoạt động sôi nổi của Phổ thông Cao đẳng, điều này giúp mình có những trải nghiệm và nhiều kỉ niệm thật đáng nhớ của tuổi trẻ” – Hoa chia sẻ

Hồng Hoa tự nhận mình là “Fan cứng nghiện trường”
Cô bạn có tình cảm thân thiết với các bạn trong trường bởi tính cách hòa đồng

Người ta thường nói môi trường thường ảnh hưởng và quyết định tính cách và Hồng Hoa chính là trường hợp như vậy. Cô gái nhỏ nhút nhát đã được Phổ Cao “tôi luyện” sự tự tin, vui vẻ để có thể sôi nổi như ngày hôm nay. “Ngoại hình và tính cách của mình đã được thay đổi rất nhiều so với ngày xưa. Ở trường cũ mình là người rất tự ti và ít khi tham gia hoạt động chung. Từ khi vào Phổ Cao, mình hoạt bát, vui vẻ và tự tin lên nhiều lắm, hoạt động nào mình cũng năng nổ tham dự. Mẹ mình còn đùa rằng, Phổ Cao đích thị là nơi sinh ra để dành cho mình luôn ^^.”

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic giúp Hoa trở nên năng động và tự tin hơn rất nhiều

Chia sẻ về mong ước, ước mơ trong tương lai, Hoa kể: “Mình mong muốn được là Make up Artist hoặc Dancer chuyên nghiệp. Hi vọng chuyên ngành Marketing hiện tại đang học sẽ giúp mình có những phương thức quảng bá hiệu quả các thương hiệu cá nhân trong tương lai”

Màn biến hình của cô nàng khá ấn tượng đấy nhỉ?

Hồng Hoa quả thực là một cô gái siêu dễ thương và đáng yêu phải không nào? Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc bạn luôn tự tin, sôi nổi và đạt được những kế hoạch lớn trong tương lai nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.