“LAN TỎA HƠI ẤM” VỚI CLB CHIẾC THƯƠNG – PTCĐ TP.HCM

10:24 24/12/2020

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?…” – Câu hát của Trịnh Công Sơn vẫn luôn được yêu thích và ngân nga mỗi ngày như lời nhắc nhở chúng ta về lòng nhân ái, sự chia sẻ, yêu thương. Mùa Đông này, CLB Chiếc Thương từ Phổ thông Cao Đẳng TP.HCM đã phát động sự kiện thiện nguyện, kêu gọi hành động nhân văn vô cùng ý nghĩa: “Lan tỏa hơi ấm”

"LAN TỎA HƠI ẤM" VỚI CLB CHIẾC THƯƠNG - PTCĐ TP.HCM
“LAN TỎA HƠI ẤM” VỚI CLB CHIẾC THƯƠNG – PTCĐ TP.HCM

“Lan tỏa hơi ấm” cùng CLB Chiếc thương

Trong những ngày gần đây, tầng 1, toà nhà Innovation, CV phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM trở nên đông đúc hơn hẳn. Thỉnh thoảng lại có một vài người xách bọc quần áo to nhỏ tới rồi trở ra với nụ cười rạng rỡ. Hỏi ra mới biết đây là địa chỉ nhận quyên góp quần áo cũ trong sự kiện “Lan tỏa hơi ấm” của CLB Chiếc Thương cho các em bé ở Tây Nguyên. Sự kiện nhân văn này thực sự đã kết nối rất nhiều con người lại với nhau.

Lan tỏa hơi ấm” là sự kiện thiện nguyện mà CLB Chiếc thương tổ chức với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Quyên góp quần áo cũ và dành chúng cho những mảnh đời kém may mắn là cách nuôi dưỡng tình yêu thương với cộng đồng, đồng thời giúp bản thân chúng ta biết trân trọng hơn những gì mình đang có.

Mặt khác, trao tặng quần áo không còn được sử dụng và dành chúng cho người cần không chỉ làm giảm thiểu tình trạng lãng phí tiêu dùng, cho trang phục thêm vòng đời sử dụng mà còn là cơ hội để kết nối, lan tỏa tình người và tác động tích cực đến cộng đồng.

Ai có thể tham gia và tham gia như thế nào?

Chiến dịch nhân văn này được triển khai từ  04/12/2020, dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể tham gia quyên góp, đặc biệt là sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Những chiếc áo ấm sẽ được gửi đến tận tay cô bác và các em nhỏ tại khu vực T’RENG Lâm Hà, giúp những mảnh đời kém may mắn vượt qua được mùa lạnh sắp tới.

Nếu bạn và người thân ở khu vực TP.HCM có những trang phục cũ không dùng tới mà vẫn có giá trị sử dụng, đừng quên mang tới với CLB Chiếc Thương. Các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẽ phụ trách xử lý và gửi tới cho người cần.

Thông tin quyên góp:

– Địa chỉ nhận đồ quyên góp: Tầng 1, toà nhà Innovation, CV phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM

– Thời gian: Từ 10/12/2020 – 12/01/2021

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?” – “Để gió cuốn đi…”

Hãy cùng Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chung tay sưởi ấm những mảnh đời nhỏ bé trong mùa đông này các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.