Lan tỏa yêu thương cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên 

17:08 21/07/2022

Ngày 20/07, nhà Phổ Cao Tây Nguyên đã có buổi thiện nguyện tại Mái Ấm chùa Bửu Thắng 2, nơi cưu mang những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và trẻ sơ sinh khuyết tật tại Tây Nguyên.  

Mái Ấm chùa Bửu Thắng 2 hiện tại đã cưu mang hơn 50 trẻ em với nhiều hoàn cảnh bất hạnh thuộc thôn 12, Xã Hoà Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Đồng cảm với những trẻ nhỏ thiếu may mắn ấy các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên đã tổ chức quyên góp và chuẩn bị các phần quà dành đến tất cả các bạn nhỏ. Sau một thời gian tạm ngưng mọi hoạt động do dịch Covid-19 thì đây cũng là hoạt động thiện nguyện đầu tiên được tổ chức trở lại tại cơ sở. 

Hơn 50 trẻ em tại Mái Ấm chùa Bửu Thắng 2 

Tham gia buổi hoạt động thiện nguyện các bạn sinh viên đã được giao lưu cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và mang đến cho các bạn nhỏ những món quà đặc biệt để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ 

Các bạn sinh viên tham gia hoạt động thiện nguyện 

Các bạn nhỏ hồn nhiên vui đùa cùng các bạn sinh viên

Thông qua hoạt động thiện nguyện các bạn sinh viên đã có cơ hội giúp đỡ các bạn nhỏ, hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống, bồi dưỡng thêm những đức tính tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội để các bạn nhận thức thêm về trách nhiệm đối với gia đình, xã hội và trải nghiệm các hoạt động đa dạng, phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân. 

ANH XUÂN 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *