Lễ Khai giảng đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

10:18 20/08/2022

Vào ngày 19/8, toàn thể các bạn sinh viên ba khóa 16, khóa 17 và khóa 18 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã cùng nhau tham dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại khách sạn Mường Thanh. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp vào những năm trước, đây là Lễ khai giảng đầu tiên được tổ chức tại cơ sở Cần Thơ nhằm chào đón sinh viên bước vào năm học mới.

Rất đông các bạn sinh viên, phụ huynh, giảng viên và nhân viên tham gia Lễ khai giảng

Đến tham dự lễ khai giảng có thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic, cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ phòng ban và các bạn sinh viên, tân sinh viên tại cơ sở Cần Thơ. Với niềm hân hoan và háo hức bước vào năm học mới, các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng đã có mặt từ rất sớm cùng với bố mẹ để tham dự lễ khai giảng lần này.

Thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Bùi Quang Hùng chia sẻ cùng các bạn sinh viên: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT, cũng là lễ khai giảng đầu tiên của các bạn tân sinh viên Khóa K18 với cương vị là một sinh viên, thay vì lựa chọn các con đường như các bạn cùng trang lứa, các em đã chọn một con đường riêng trở thành sinh viên năm thứ nhất. Tại đây, các em sẽ đối mặt với phương pháp và cách thức học tập của các em sẽ rất khác, thầy hy vọng, sau này hôm nay, với tuần lễ định hướng và sự giúp đỡ của các thầy cô, các em sẽ thích nghi và có thật nhiều trải nghiệm quý giá tại PTCĐ FPT Cần Thơ giúp các em trưởng thành. Để sau này các em ra trường nhìn lại sẽ thấy vô cùng trân trọng những năm tháng trưởng thành tại đây.”.

Thầy Bùi Quang Hùng đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023
Sinh viên Trần Nghiêm Mỹ Tiên phát biểu cảm nghĩ tại chương trình

Chia sẻ cảm nhận khi được tham dự lễ khai giảng, sinh viên Trần Nghiêm Mỹ Tiên: “Trước đây, ba mẹ và mình cũng đã từng e dè và ngại với một môi trường mới như PTCĐ FPT, từ những ngày đầu nhập học dường như mọi thứ hoàn toàn mới và lạ. Nhưng nhờ có sự yêu thương từ thầy cô mà mình dần cảm nhận rõ câu nói “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”. Có lẽ trước đây chưa bao giờ mình cảm thấy trọn vẹn niềm vui đó, nhưng môi trường này đã cho mình những điều tuyệt vời nhất!. Mình mong rằng khoảng thời gian học tập tại PTCD CT là những kỉ niệm tuyệt vời của mỗi chúng ta. Tuổi trẻ chỉ có một lần và mãi mãi, bắt đầu từ hôm nay và bây giờ các bạn hãy là chính mình. Thoát ra vùng an toàn của bản thân vì “Sống là không chờ đợi” Đừng đắm chìm mãi trong quá khứ hãy hướng về tương lai phía trước vì bên cạnh chúng ta luôn có gia đình, bạn bè và thầy cô.”.

Phụ huynh Nguyễn Thị Nhật Thy – mẹ của sinh viên Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến nhà trường

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, chắc chắn, thầy và trò tại cơ sở Cần Thơ sẽ có một năm học thật bùng nổ với những sự sáng tạo trong cách dạy và học, giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm bổ ích cho tương lai, xứng đáng với sự gửi gắm từ các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *