Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 đầy cảm xúc tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP Hồ Chí Minh

10:13 24/08/2022

Vào ngày 23/08, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 tại trung tâm hội nghị The Chateau. Trong không khí vui tươi và hào hứng, rất nhiều các vị khách quý, thầy cô, cán bộ cơ sở và gần 800 bạn Tân sinh viên khóa 18 đã tham dự buổi lễ khai giảng đánh dấu cho một năm học bùng nổ sắp tới. 

Rất đông các bạn sinh viên, quý thầy cô và các khách mời tham gia Lễ Khai giảng của PTCĐ FPT cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc văn phòng FE HCM, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc CĐ FPT TP.HCM, Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng & Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo CĐ FPT TP.HCM, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc PTCĐ FPT, thầy Nguyễn Duy Linh – Giám đốc PTCĐ FPT Huế, thầy Đoàn Ngọc Quý – Giám đốc PTCĐ FPT Tây Nguyên, Cô Trương Thị Thùy Dung – Giám đốc PTCĐ FPT Đồng Nai, Cô Trương Thị Cẩm Vân – Giám đốc PTCĐ FPT Bình Dương, Thầy Hồ Nhật Huy – Giám đốc PTCĐ FPT Bình Định, thầy Dương Đình Cường – Giám đốc PTCĐ FPT HCM, thầy Huỳnh Văn Đà – đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ và gần 800 Tân sinh viên cùng quý phụ huynh.

Thầy Dương Đình Cường – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy Dương Đình Cường – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên “Thay mặt PTCĐ FPT HCM, tôi xin cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng để trao cho chúng tôi có cơ hội để được dạy dỗ và giáo dục các em. Đối với những nhân vật chính – các bạn tân sinh viên của PTCĐ FPT, mong rằng trong thời gian tới các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm, tích lũy nhiều kỹ năng, kiến thức. Mong rằng các em sẽ tích lũy được thật nhiều điều bổ ích cho tương lai. Cảm ơn các em và các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh để học tập trong thời gian tiếp theo” và cùng với toàn thể giảng viên, cán bộ của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện nghi thức chào đón các bạn Tân sinh viên với rất nhiều cảm xúc cho các thầy cô, cũng như các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh có mặt tại chương trình.  

Ông Trần Chí Dũng – Phụ huynh em Trần huỳnh Ngọc Ân bày tỏ những suy nghĩ và gửi gắm đến nhà trường và các bạn tân sinh viên

Nhân dịp này, đại diện các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn PTCĐ FPT để con có một hành trình khác biệt, phụ huynh Trần Chí Dũng – bố của em Trần Huỳnh Ngọc Ân cũng đã có đôi lời chia sẻ, gửi gắm “Với mong muốn tìm được môi trường vừa học văn hóa và vừa học kỹ năng để các cháu khi ra trường có đầy đủ các kỹ năng mà doanh nghiệp cần. Với vai trò là một người quản lý tại doanh nghiệp của mình, tôi nhận thấy các bạn trẻ bây giờ có đầy đủ kiến thức nhưng còn thiếu rất nhiều các kỹ năng cần được bồi dưỡng, vì vậy tôi tin tưởng vào định hướng và môi trường của mình để gửi gắm những đứa con thân yêu của mình đến nhà trường để đào tạo các con thành những người công dân tốt. Mong rằng các con trong thời gian tới sẽ luôn có nhiều niềm vui, cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng để sau này ra trường sẽ tìm được một môi trường phù hợp và tiến xa hơn trong tương lai”. 

Sinh viên Huỳnh Ngọc Hân chia sẻ cảm xúc của mình tại Lễ Khai giảng
Thầy Bùi Quang Hùng đại diện Nhà trường gửi đôi lời tới các bạn sinh viên và quý phụ huynh

Là những nhân vật chính tại buổi Lễ Khai giảng, các bạn tân sinh viên có rất nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động, hào hứng nhưng cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ với môi trường mới, sinh viên Huỳnh Ngọc Hân chia sẻ tại chương trình “Biết đến PTCĐ FPT từ rất sớm, mặc dù còn rụt rè nhưng em muốn thay đổi bản thân để có thể thành công hơn trong tương lai, vậy nên em đã mạnh dạn lựa chọn môi trường này để học tập trong thời gian tới. Tại đây, em được chọn học ngành công nghệ thông tin mà mình yêu thích, em mong rằng với phương pháp học thực hành, em sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để vững vàng đi làm ngay từ tuổi 19. Em cũng mong mình có thể đồng hành cùng CLB tình nguyện để giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong những năm tháng tiếp theo.  

Ba mẹ ơi, con biết rằng với lựa chọn theo một con đường mới ba mẹ có rất nhiều lo lắng nhưng vẫn đồng hành và ủng hộ con gái của ba mẹ. Con xin hứa với ba mẹ con sẽ luôn cố gắng và trưởng thành hơn trong môi trường mà con đã lựa chọn”. 

Để đánh dấu khoảnh khắc bắt đầu năm học mới, đại diện nhà trường, các khách mời, phụ huynh và các bạn sinh đã cùng nhau thực hiện nghi thức bấm nút khai giảng thể hiện tinh thần liên kết hỗ trợ các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Nghi thức đánh dấu bắt đầu năm học mới tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

Các bạn Tân sinh viên được gặp gỡ Tiến sĩ Đào Lê Hoà An – chuyên gia tâm lý biết thêm nhiều điều mới cần lưu ý trong quãng đời sinh viên

Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên cũng đã được gặp gỡ Tiến sĩ Đào Lê Hoà An – chuyên gia tâm lý để có thêm nhiều thông tin để chuẩn bị cho tương lai của mình tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hiệu quả, thành công trong tương lai. 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên
Hỏi – đáp cùng với các thầy Đào Lê Hòa An – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý
Cùng gặp gỡ với ca sĩ Quang Hùng MasterD gặp gỡ các bạn sinh viên của PTCĐ FPT HCM
Các bạn sinh viên hào hứng với những tiết mục văn nghệ

Lễ Khai giảng tại Phổ thông Cao đẳng cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp đem lại rất nhiều cảm xúc, các bạn sinh viên vững tin thêm vào sự lựa chọn của mình, nhiều thông tin để có những năm tháng học tập tiếp theo hiệu quả và chuẩn bị, lên kế hoạch cho bản thân mình tích lũy nhiều kinh nghiệm cho tương lai.  

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.