Lễ ký kết hợp tác đào tạo về Khoa học dữ liệu

16:03 13/11/2019

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với Doanh nghiệp, đồng thời mang đến những khóa học về Khoa học dữ liệu chất lượng, uy tín đến với những người đam mê, tới đây Cao đẳng FPT Polytechnic đã ký kết hợp tác với công ty S – Lab.

Chiều ngày 15/11/2019, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và S-Lab – Một đơn vị đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu cùng đội ngũ giảng viên tận tình và tâm huyết với nghề.

Tham dự lễ ký kết có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo hệ Cao đẳng FPT Polytechnic, ông Nguyễn Quang – Giám đốc S-Lab, cùng các cán bộ phòng QHDN, phòng Đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Buối ký kết hướng đến mục đích đó là thống nhất hợp tác để cung cấp và phát triển các khóa đào tạo về Khoa học dữ liệu. Trên cơ sở đó, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa S-Lab và FPT Polytechnic, tạo cơ hội tiếp cận với Khoa học dữ liệu cho sinh viên, người đi làm đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong buổi lễ ký kết, FPT Polytechnic và S-Lab sẽ ký thỏa thuận đào tạo cung cấp 3 khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đó là:

– Data Analytics and Modelling with R

– Machine Learning with Python

– Deep Learning with Python

Lễ ký kết sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và các đơn vị đào tạo trên cả nước nhằm mang lại những khóa học có giá trị, dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, cũng như tôn vinh triết lý “Thực học – Thực nghiệp” trong các chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng này, FPT Polytechnic chính thức khởi động khóa học “Data Analytics and Modelling with R” (Khai phá và mô hình dữ liệu với R). Sau 30h học tập và trải nghiệm, học viên của khóa học sẽ:

– Thành thạo lập trình ngôn ngữ R

– Khai phá dữ liệu: tổng hợp, làm sạch, chuẩn hóa, biến đổi dữ liệu kinh doanh

– Sử dụng phương pháp thống kê trong phân tích dữ liệu kinh doanh

– Biểu diễn hình ảnh và tạo lập các báo cáo Business Intelligence hiệu quả

– Làm chủ quá trình triển khai dự án Khoa học dữ liệu trong Doanh nghiệp

Khai giảng: 23/11/2019

Lịch học: Từ 8h30 đến 17h các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần

Link đăng ký tại đây

Thông tin chương trình học chi tiết tại đây 

Liên hệ: Ms.Dương – phòng QHDN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *