Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021 – Vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất

14:59 20/07/2021

“Lễ tôn vinh” – Một trong những hoạt động thường niên của được mong chờ nhất tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sau mỗi kỳ học. Đây là dịp để cán bộ, ban lãnh đạo nhà trường gặp gỡ sinh viên, tổng kết lại quá trình học tập và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào tại cơ sở trong học kỳ Spring 2021 vừa qua.

Sự kiện “Lễ tôn vinh” luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ cán bộ, sinh viên và phụ huynh của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic bởi đây là hoạt động ghi nhận sự nỗ lực của sinh viên trong một kì học, đồng thời khích lệ tinh thần sinh viên để sẵn sàng bước sang kì học mới với những kết quả tốt nhất.

Thông thường, sự kiện “Lễ tôn vinh” sẽ được tổ chức long trọng tại hội trường lớn tại mỗi cơ sở, tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có nhiều biến chuyển phức tạp, ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã thống nhất tổ chức “Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021” thông qua hình thức trực tuyến Zoom. 

Thông tin về sự kiện Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021:

Thời gian: 19h30, Thứ 5, ngày 22/7/2022.

Tổ chức tại: Phòng trực tuyến Zoom (BTC sẽ thông báo link phòng sau).

Trang phục tham dự: Lịch sự, dresscode màu đen, trắng hoặc áo đồng phục.

Ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã gửi lời mời kèm link phòng họp trực tuyến đến các cá nhân tham dự. Hãy cùng đón chờ những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong năm nay vào ngày 22/7/2021 tới đây các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.