Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai

12:00 14/06/2022

Vào ngày 12/06, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai đã diễn ra buổi Lễ Tôn vinh Khen thưởng các cá nhân, có thành tích học tập xuất sắc, các hoạt động tập thể nổi bật trong học kỳ Spring 2022.

Tại buổi lễ, top 30 các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đồng Nai đã được tôn vinh và được nhận những chiếc thẻ SUPER BEE “quyền lực” từ gia đình Phổ Cao.

“Lễ Tôn Vinh” là một trong những sự kiện quan trọng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, chương trình tổ chức với mục đích tuyên dương, khen thưởng các cá nhân tập thể xuất sắc của học kỳ vừa qua, tạo động lực cho các sinh viên trong kỳ học mới.

Tại chương trình, Ong Vàng học kỳ Spring 2022 cơ sở Đồng Nai cũng đã chính thức lộ diện chính là sinh viên Lê Hồ Quốc Anh lớp PC1704.

Đối với sinh viên, việc được khen thưởng tại Lễ tôn vinh là một niềm vinh dự, là niềm vui khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp được đồng hành cùng con trải qua những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang của con, các vị phụ huynh cũng thấy hạnh phúc vô vàn vì con đã biết mục tiêu của mình và đạt được nó. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai đã đạt được mục tiêu trong kỳ Spring vừa qua. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phấn đấu để có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.