Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

9:44 23/05/2022

Ngày 22/05 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2022. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các quý phụ huynh, các bạn sinh viên và các thầy cô giáo tại cơ sở. 

Tổng kết học kỳ Spring 2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tôn vinh 02 cá nhân, 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong mảng hoạt động phong trào. Về mảng học tập, đã có 41 sinh viên được vinh danh sinh viên giỏi và 01 sinh viên xuất sắc (Ong Vàng) là sinh viên Trần Lân Giác.

Các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào tại cơ sở Hồ Chí Minh
Đại diện nhà trường trao thưởng cho các bạn sinh viên Giỏi trong học kỳ Spring 2022
Sinh viên Trần Lân Giác - chú Ong vàng học kỳ Spring 2022 của nhà Phổ Cao cơ sở Hồ Chí Minh

Chia sẻ niềm vui tại buổi lễ, sinh viên Trần Lân Giác đại diện cho các bạn sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới gia đình, thầy cô và các bạn đã luôn ở cạnh, hết lòng ủng hộ, giúp đỡ Lân Giác trong học kỳ vừa qua. Tất cả những điều đó chính là sức mạnh để Lân Giác có thể phấn đấu học tập và đạt được thành tích như ngày hôm nay. 

Ong Vàng Trần Lân Giác chia sẻ niềm vui, cảm nghĩ khi giành được danh hiệu này

Đến tham dự chương trình, đại diện cho các bậc phụ huynh, cô Văn Trần Thị Túy (phụ huynh của sinh viên Nguyễn Quốc Minh) cũng đã chia sẻ về cảm xúc khi con đạt được danh hiệu sinh viên giỏi trong học kỳ vừa qua: “Mình cảm nhận, môi trường tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là một nơi các con có thể học hết sức và chơi hết mình, thông qua những bài tập và những hoạt động ngoại khóa để tạo cho con sự chủ động. Đây là sự chuẩn bị tốt cho tương lai sau này để con không bỡ ngỡ khi bước vào doanh nghiệp. Mong rằng các con sẽ có thật nhiều niềm vui khi học tại đây cũng như hết mình để có nhiều trải nghiệm cho bản thân. Trong tương lai khi tốt nghiệp, mong rằng các con sẽ tìm được một công việc mà mình thật sự yêu thích.”.

Đại diện cho các bậc phụ huynh Văn Trần Thị Túy đã chia sẻ cảm nghĩ về môi trường học tại PTCĐ FPT

Đối với sinh viên, việc được khen thưởng tại Lễ tôn vinh là một niềm vinh dự, là niềm vui khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp được đồng hành cùng con trải qua những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang của con, các vị phụ huynh cũng thấy hạnh phúc vô vàn vì con đã biết mục tiêu của mình và đạt được nó. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể của Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Hồ Chí Minh đã gặt hái được thành quả xứng đáng cho những cống hiến của bản thân. Chúc cho mục tiêu học tập của các bạn sẽ được hoàn thành trong học kỳ tới.  

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *