Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế

15:10 28/05/2022

Ngày 27/5 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế cũng đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2022.

Tập thể giảng viên, phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết

Tổng kết học kỳ Spring 2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế đã tôn vinh 3 cá nhân và 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Trong đó sinh viên Lê Ngọc Quý đạt Ong vàng với tổng điểm 9.0. Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Duy Linh – GĐ PTCĐ FPT cơ sở Huế và cô Nguyễn Thị Thuỳ Trang – mẹ của sinh viên Lê Ngọc Quý.

Ông Nguyễn Duy Linh – GĐ PTCĐ FPT Huế phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, sinh viên Lê Văn Quý chia sẻ: “Em cảm thấy khá là bất ngờ , vì em không nghĩ là mình có thể đạt được ong vàng và khi đạt được ong vàng em cảm thấy rất là vui. Đây chắc hẳn sẽ là kỷ niệm cũng như khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà em muốn dành cho mẹ của mình. Em hứa sẽ tiếp tục cố gắng để có thể duy trì danh hiệu Ong vàng nhiều nhất có thể”

Sinh viên Trần Ngọc Quý cùng mẹ tại buổi Lễ tôn vinh

Cùng với Quý còn có 2 sinh viên đạt thành tích sinh viên giỏi là: Trương Quang Hoàng Tuấn với tổng điểm 8,4 và Hoàng Đăng Anh Quân với tổng điểm là 8,5. Tập thể có hoạt động phong trào xuất sắc thuộc về CLB Vovinam.

Đối với sinh viên, việc được khen thưởng tại Lễ tôn vinh là một niềm vinh dự, là niềm vui khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp được đồng hành cùng con trải qua những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang của con, các vị phụ huynh cũng thấy hạnh phúc vô vàn vì con đã biết mục tiêu của mình và đạt được nó. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế đã đạt được mục tiêu trong kỳ Spring vừa qua. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phấn đấu để có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *