Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

10:44 28/03/2022

Ngày 27/3 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2021. Buổi lễ có sự tham gia của cô Trần Thị Hoàng Phương – GĐ PTCĐ FPT Polytechnic Hải Phòng, các thầy cô giáo cùng các vị phụ huynh, sinh viên. 

Tại buổi lễ có 5 sinh viên và 1 tập thể được khen thưởng với danh hiệu các cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc nhất. 5 cá nhân đó là sinh viên Đồng Phương Linh – lớp PC1703, Hoàng Phương Anh – lớp PC1703, Hoàng Vân Nhi – lớp PC1702, Nguyễn Gia Bảo – lớp PC1704, Nguyễn Đức Khoa – lớp PC1701. Tập thể lớp PC1701 là tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc nhất. 

Học kỳ Fall 2021 với cơ sở PTCĐ FPT Hải Phòng đã gặt hái rất thành công với số lượng sinh viên có thành tích học tập tốt khá nhiều. Trong học kỳ này, tại cơ sở có 11 cá nhân đạt thành tích sinh viên giỏi. Cụ thể danh sách 11 cá nhân được khen thưởng như sau: Vũ Mai Linh – lớp PC1702, Vũ Trang Ngân – lớp PC1703, Phạm Văn Tuấn Anh – lớp PC1704, Hồ Thuỳ Trang – lớp P1704, Nguyễn Phạm Khánh Linh – lớp PC1705, Nguyễn Cẩm Ly – lớp PC1705, Lê Quang Nhật – lớp PC1706, Vũ Bạch Linh – lớp PC1707, Trần Nguyễn Gia Hưng – lớp PC1708, Nguyễn Gia Khiêm – lớp PC1708, Phạm Đức Thái Sơn – lớp PC1708. 

Cô Trần Thị Hoàng Phương – GĐ PTCĐ FPT Polytechnic Hải Phòng trao bằng khen cho 11 cá nhân có thành tích học tập giỏi 

Cá nhân được ngưỡng mộ nhất buổi Lễ tôn vinh là bạn Cao Vũ Hoàng, sinh viên lớp PC1705 Phổ thông Cao đẳng FPT Hải Phòng khi vinh dự đạt danh hiệu Ong Vàng tôn quý nhất. Tại buổi lễ Vũ Hoàng đã có những lời chia sẻ, tâm sự về niềm hạnh phúc của bản thân khi đạt được danh hiệu mà các bạn sinh viên đều muốn có được ít nhất 1 lần khi theo học tại PTCĐ FPT. 

Cô Trần Thị Hoàng Phương trao thưởng cho Ong vàng Cao Vũ Hoàng

Đằng sau những thành tích của các bạn sinh viên đạt giải là những đóng góp không biết mệt mỏi của các thầy cô. Những người đã luôn tận tụy, yêu thương và bao dung để các trò có những bài học bổ ích. Trong buổi lễ tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc xin vinh dự được tôn vinh danh hiệu: Giáo viên đạt thành tích xuất sắc học kỳ Fall 2021, xin chúc mừng thầy Phạm Vũ Mạnh – GV bộ môn vật lý.

Thầy Phạm Vũ Mạnh – GV Vật lý tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Đối với sinh viên, việc được khen thưởng tại Lễ tôn vinh là một niềm vinh dự, là niềm vui khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp họ được đồng hành cùng con tham gia ngày quan trọng, ngày mà con cảm thấy vui vẻ, tự hào nhất. Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang của con, các vị phụ huynh cũng thấy hạnh phúc vô vàn vì con đã biết mục tiêu của mình và đạt được nó. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể của Phổ thông Cao đẳng FPT Hải Phòng đã gặt hái được thành quả xứng đáng cho những cống hiến của bản thân. Chúc cho mục tiêu học tập của các bạn sẽ được hoàn thành trong học kỳ tới.  

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.