Lễ tôn vinh khen thưởng kỳ Spring 2022 tại nhà Phổ Cao Đà Nẵng

18:33 05/06/2022

Tối ngày 04/06 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2022. Buổi lễ được diễn ra với tinh thần là một buổi tiệc nhỏ giúp các bạn sinh viên và giảng viên gần gũi với nhau hơn.

Tổng kết học kỳ Spring 2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã tôn vinh 04 cá nhân, 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong mảng hoạt động phong trào. Về mảng học tập, đã có 52 sinh viên được vinh danh sinh viên giỏi và 01 sinh viên xuất sắc (Ong Vàng) là sinh viên Nguyễn Ngân Ngọc Ngọc.

Nguyễn Ngân Ngọc Ngọc – Ong Vàng Kỳ Spring 2022 cơ sở Đà Nẵng

Chia sẻ niềm vui tại buổi lễ, Ong vàng Ngọc Ngọc cũng đã gửi lời cảm ơn tới mẹ của mình, thầy cô và các bạn đã luôn ở cạnh, hết lòng ủng hộ, giúp đỡ Ngọc trong học kỳ Spring vừa qua. Đó là động lực để Ngọc có thể học tập cũng như cống hiến hết mình để trở thành Ong Vàng kỳ Spring 2022.

Ngọc Ngọc cùng mẹ và Thầy Nguyễn Đình An tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phần trình diễn văn nghệ đầu buổi lễ
Trao bằng khen “thẻ đen” cho 52 cá nhân đạt thành tích sinh viên giỏi 
Các cán bộ & giảng viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Đình An cùng thầy Nguyễn Khánh giao lưu cùng các bạn sinh viên 

Đối với sinh viên Đà Nẵng buổi lễ lần này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng mới lạ khi đến với Lễ tôn vinh.  Đây cũng là một niềm vinh dự, là niềm vui khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp được đồng hành cùng con trải qua những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang của con, các vị phụ huynh cũng thấy hạnh phúc vô vàn vì con đã biết mục tiêu của mình và đạt được nó. 

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể của Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Đà Nẵng đã gặt hái được thành quả xứng đáng cho những cống hiến của bản thân. Chúc cho mục tiêu học tập của các bạn sẽ được hoàn thành trong học kỳ tới.  

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.