Lễ tôn vinh Ong Vàng cơ sở Cần Thơ và những điều thú vị

10:20 16/02/2022

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ sẽ tổ chức Lễ tôn vinh Ong vàng Học kỳ Fall 2021 nhằm động viên, khích lệ, tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào kỳ học vừa qua. Buổi lễ sẽ được kết hợp cùng với những nội dung hấp dẫn, có ích cho các bạn sinh viên.

Buổi lễ diễn ra vào lúc: 9h00 Chủ nhật ngày 20/02/2022

Địa điểm tổ chức: Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Tòa nhà A4 số 288 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Buổi Lễ tôn vinh sẽ được kết hợp cùng với Talkshow “Khi ta lớn” và vòng chung cuộc Cuộc thi online “Góc chill học tập”.

Talkshow “Khi ta lớn”, với mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc chăm lo học tập, diễn giả và các bạn sinh viên sẽ bàn về vấn đề làm sao để có một công việc tốt, để có thể trở nên độc lập, vững vàng trong tương lai. 

Với những thông tin bổ ích được chia sẻ từ diễn giả là Thạc sĩ Phạm Huỳnh Mai – chuyên gia tâm lý, giảng viên kỹ năng mềm Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.

Thông qua buổi talkshow, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ tích lũy được rất nhiều thông tin bổ ích cho bản thân làm những hành trang vững chắc cho tương lai.

Chung kết Cuộc thi online “Góc chill học tập”, là cuộc thi đã được tổ chức online trong tháng 12/2021, được sự tham gia và hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Sau quá trình chấm điểm, những bài dự thi xuất sắc nhất đã lộ diện và sẽ được các bạn sinh viên trình bày. 

Hãy cùng chờ đón những màn trình bày từ các bạn sinh viên và chiêm ngưỡng những góc học tập đậm chất “thần dân Phổ Cao”.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.