Lễ tôn vinh và lời gửi gắm tới Tân Ong Vàng

16:21 16/01/2022

Vào ngày 17/1, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức “LỄ TÔN VINH HỌC KỲ FALL 2021” nhằm tìm ra cá nhân xuất sắc để trở thành Tân Ong Vàng tiếp theo của trường.

Sinh viên trường PTCĐ FPT được các thầy cô giáo nhận xét rằng các bạn là những cá nhân tràn đầy năng lượng tích cực, luôn sáng tạo hết mình, đặc biệt rất trưởng thành. Do đó trường muốn tổ chức Lễ Tôn Vinh Học Kỳ Fall 2021 để khen thưởng cá nhân đã có thành tích học tập tốt, cũng như những thành tích, hoạt động mà bạn đã cống hiến.

Trước khi ngày lễ này tổ chức, rất may mắn khi được dành thời gian để được nói chuyện với bạn Nguyễn Bình Minh, sinh viên lớp EC1604 đang theo học ngành Digital Marketing. Đồng thời bạn chính là Ong Vàng học kỳ Summer 2021.

Để có thể trở thành một Ong Vàng, các bạn sinh viên phải thể hiện cho nhà trường thấy được sự nhiệt huyết, nỗ lực của mình trong việc học, và Minh cũng vậy. Bạn kể rằng bạn đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình trong mỗi môn học, mỗi tiết học trên lớp, bên cạnh đó trước khi thi bạn thường dành thời gian ra ôn kĩ kiến thức để có thể đạt được những điểm số tốt. Đến khi được xướng tên là Ong Vàng của kỳ Summer 2021, Minh bày tỏ rằng bạn đã rất bất ngờ đến nỗi không tin được mình được đạt danh hiệu cao quý ở trường.

Khi được hỏi rằng em có điều gì muốn gửi tới bạn Tân Ong Vàng không? Minh đã nói rằng:“Chúc mừng bạn Ong Vàng tiếp theo vì sự cố gắng của bạn đã và đang được công nhận. Hi vọng rằng sau khi đạt được danh hiệu Ong Vàng, bạn sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục phát triển, bước tiếp trên con đường bạn lựa chọn!”.

Lễ Tôn Vinh Học Kỳ Fall 2021 được tổ chức vào 19h30, thứ 2 ngày 17/1/2022 tại phòng Zoom trực tuyến. Các bạn nhớ hẹn giờ để không bỏ lỡ thời khắc ý nghĩa này để tìm ra sinh viên xuất sắc tiếp theo trở thành Tân Ong Vàng của PTCĐ FPT.

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *