List 10 CLB sinh viên nên tham gia trong hành trình 3 năm 8 tháng tại PTCĐ

21:11 24/08/2021

PTCĐ không chỉ chú trọng việc nâng cao chất lượng đào tạo, bên cạnh đó còn không ngừng xây dựng các mô hình CLB nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên.

Câu lạc bộ là nơi tập trung những người có cùng sở thích với nhau nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, thực hành nhiều kĩ năng quý giá trong học tập, giao tiếp, rèn luyện thể chất hay văn hóa bổ ích, lành mạnh. Khi sống trong tập thể, một lúc nào đó chúng ta sẽ muốn tìm đến những người có cùng sở thích với mình, để có thể trò chuyện, kết nối và mở rộng đam mê.

Hiện nay PTCĐ Hà Nội có chính thức 10 CLB riêng biệt về học thuật, năng khiếu, thể thao. Mỗi CLB đều mang một màu sắc đều có màu sắc riêng biệt nhưng vẫn luôn mang nét trưng vốn có của sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT đó là sựnăng động, tự tin và sáng. Cùng tìm hiểu 10 CLB dưới đây xem bạn phù hợp với CLB nào nhé:

  1. CLB Tình nguyện

Đây là bến đỗ lý tưởng dành cho những bạn sinh viên đam mê được cháy hết mình với tuổi trẻ, thích được tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động xã hội tình nghĩa và trở thành một tình nguyện viên nhiệt huyết, năng động. Ngoài hoạt động định kỳ hàng tháng vào ngày 12, 13, CLB cũng có tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn nhỏ tại trường. Với những đóng góp to lớn CLB Tình Nguyện đã vinh dự đạt danh hiệu “TẬP THỂ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SUẤT XẮC”.  

Hình ảnh các tình nguyện viên nhiệt huyết, năng động

2. CLB Truyền thông

CLB Truyền thông Phổ Cao Hà Nội được thành lập vào ngày 08/03/2021. CLB là nơi hội tụ các bạn sinh viên có đam mê công tác truyền thông, tổ chức sự kiện. CLB Truyền Thông hoạt động với các mảng chính là đưa tin, sự kiện, viết bài truyền thông… hướng tới toàn thể sinh viên, cán bộ tại PTCĐ Hà Nội nói riêng hay tất cả người quan tâm tới Phổ Cao nói chung. Tại đây các bạn sinh được thỏa sức sáng tạo, cập nhật tin tức, lan tỏa thông tin tới mọi người và tham gia các sự kiện lớn tại trường. Công tác truyền thông chủ yếu qua Fanpage The PC News. Với sự cố gắng, chỉ sau 4 tháng CLB đã khẳng định mình với giải thưởng “TẬP THỂ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SUẤT XẮC HỌC KỲ SPRING 2021”.

3. CLB Vovinam

Đây là một nơi để sinh viên có thể rèn luyện bản thân về cả thể lực và kỹ thuật, cũng như giao lưu, kết bạn với những người yêu thích võ thuật cổ truyền Việt Nam. Bên cạnh việc rèn luyện hàng tuần, CLB cũng đã từng góp mặt trên sàn trình diễn tại các sự kiện của trường. Bằng những đóng góp tích cực CLB đã thu về cho mình giải thưởng “TẬP THỂ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SUẤT XẮC”.

4. CLB FDC (Fpoly Dance Cover)

CLB FDC là tập hợp của những bạn trẻ năng động, sáng tạo, đam mê với các điệu nhảy hiện đại. Không những hoạt động hăng say, giao lưu, cọ xát giữa các thành viên nội bộ mà CLB còn luôn tìm kiếm những cơ hội giao lưu bên ngoài. Sự góp mặt thường xuyên của CLB trên sân khấu sự kiện PTCĐ đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đam mê với các điệu nhảy hiện đại

5. CLB Múa

Là một trong những CLB nghệ thuật tại PTCĐ, CLB Múa là nơi trau dồi kỹ năng, phát triển năng khiếu cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn điêu luyện này. Và đương nhiên với những màn múa đẹp mắt CLB sẽ được tỏa sáng trên sân khấu sự kiện của trường.

6. CLB Âm nhạc

CLB Âm nhạc thành lập nhằm tạo sân ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật cho các bạn sinh viên có năng khiếu âm nhạc và muốn thể hiện mình qua những giai điệu trầm bổng. Bằng những tiếng ca đầy màu sắc riêng CLB góp phần mang lại những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu sự kiện tại PTCĐ.

CLB Âm nhạc – Lan tỏa những giai điệu

7. CLB Bóng rổ

Đây là nơi quy tụ các sinh viên có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng cam. CLB Bóng rổ là hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các sinh viên giải phóng năng lượng, thư giãn sau mỗi giờ học. Đồng thời, hỗ trợ phát triển thể lực, chiều cao và duy trì thói quen tập luyện và vận động.

CLB Bóng rổ tham gia giải đấu ALL – STAR 2020

8. CLB Bóng đá

CLB Bóng đá được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm ngay từ khi mới thành lập. Bên cạnh việc rèn luyện thể lực các bạn còn được nâng cao kỹ năng phối hợp làm việc nhóm, đoàn đội. Không chỉ là nơi các bạn sinh viên được giải tỏa áp lực, CLB luôn tìm kiếm cơ hội được giao hữu với các CLB bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng và giao lưu kết bạn.

Giây phút các cầu thủ của CLB Bóng đá cháy hết mình trên sân cỏ

9. CLB Trượt ván (skateboarding)

Bộ môn thể thao đường phố này ngày càng được phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. CLB Trượt ván thành lập với mục đích tạo sân chơi giao lưu, nơi thể hiện tài năng. Đây sẽ là mái nhà chung dành cho các bạn sinh viên yêu thích sự tự do, phóng khoáng, phá cách…

Các bạn sinh viên yêu mến còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia vào CLB yêu thích của mình TẠI ĐÂY. Chúc các bạn sinh viên tìm được CLB giúp mình phát triển bản thân trong hành trình học tập tại PTCĐ.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.