Lộ diện chàng trai có tiết mục văn nghệ đặc biệt trong hội thảo “CHA MẸ LUÔN BÊN CON”

11:37 30/08/2021

Món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi sự kiện tại PTCĐ chính là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Ngày 29/08 vừa qua, tại sự kiện hội thảo trực tuyến “CHA MẸ LUÔN BÊN CON” đã có sự góp mặt của một chàng sinh viên đa tài với tiếng đàn êm dịu và giọng ca đi vào lòng người.

Chắc hẳn có các bạn đang rất tò mò về danh tính chàng trai ấy đúng không nào? Cậu sinh viên ấy là Hoàng Duy Nhất, không chỉ có ngoại hình điển trai mà còn sở hữu tài năng nghệ thuật đáng khen ngợi. Là một người có cuộc sống thiên về nghệ thuật, sở thích của bạn ấy là nghe nhạc, đánh đàn và ca hát. 3 từ được Duy Nhất dùng để tự nhận định về bản thân chính là “hòa đồng, thân thiện và tự tin”.

Cậu sinh viên bày tỏ: “Mình thấy PTCĐ là một môi trường học tập không gây áp lực, có nhiều thầy cô giáo giỏi tâm huyết với nghề. Tại nơi đây mình được học nhiều thứ mà ở các trường phổ thông bình thường không có. Đó là lý do mình lựa chọn theo học tại PTCĐ.”

Nhận được lời mời từ BTC của sự kiện quy mô lớn với hàng nghìn phụ huynh tham dự cậu sinh viên hồi đầu cũng mang theo cảm xúc bất ngờ. Song, Duy Nhất tâm sự: “Mình thấy rất vinh dự khi được hát cho một sự kiện lớn của trường. Mình đã nhận lời ngay khi nhận được lời mời, vì đó là cơ hội để mình thể hiện ước mơ và niềm đam mê âm nhạc của mình.”

Hoàng Duy Nhất – hòa đồng, thân thiện, tự tin

Thời gian nghỉ dịch ở nhà các bạn sinh viên PTCĐ thường làm gì nhỉ? Còn bạn sinh viên Hoàng Duy Nhất thì ngoài những giờ học trực tuyến theo lịch của trường, bạn ấy thường phụ giúp cha mẹ làm việc nhà, đặc biệt là dạy em trai học bài. Và không thể thiếu trong thời gian biểu của cậu là ôn tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng đánh đàn và thanh nhạc. Thời gian nghỉ dịch kéo dài có những tác động tiêu cực nhưng cũng có những mặt tích cực. Chúng ta có thêm nhiều thời gian hơn bên gia đình để hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và khám phá mọi thứ xung quanh dễ hơn mà thường ngày ta không hề chú ý đến.

Mặc dù tham gia buổi hội thảo dành cho phụ huynh, nhưng đây cũng là cơ hội để cậu sinh viên Duy Nhất hiểu hơn về tâm lý của người làm cha mẹ nói chung và cha mẹ mình nói riêng. “Mình thấy khi giao tiếp với cha mẹ trước tiên chúng ta cần phải biết lễ phép, kiểm soát cảm xúc thật tốt để nói ra quan điểm của mình chứ không nên vì bị phản đối mà cáu gắt hay thái độ không tốt. Cha mẹ nào cũng rất yêu con mình và luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với con nhưng không phải ai cũng có cách thể hiện tốt. Vì vậy, mình nghĩ cha mẹ và con nên có cách giao tiếp tích cực hơn để hiểu nhau hơn” – Hoàng Duy Nhất chia sẻ.

Thưởng thức tiết mục văn nghệ đặc sắc của Duy Nhất trong buổi hội thảo Tại đây

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ cởi mở của bạn Hoàng Duy Nhất. Chúc cho bạn sớm thực hiện được ước mơ và niềm đam mê âm nhạc của mình.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.