Lộ diện nhà vô địch The Cup 2019

17:36 18/10/2019

Sau một loạt vòng đấu loại đầy gay cấn, vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết The Cup 2019 là TSV FC và Ứng Dụng FC. 

The cup 2019 kép lại với những kỉ niệm đẹp

Nhận định về trận chung kết, anh Nghiêm Minh Nhất – thành viên BTC cho biết: “Tôi rất vui khi hôm nay kháng giả đến cổ vũ rất đông và nhiệt tình cho 4 đội bóng tranh tài. Tôi hy vọng rằng các đội sẽ chơi bóng hết mình để mang về vinh quanh cho CLB”.

Đội FPoly FC đạt giải Faiplay
Đội FPoly FC đạt giải Faiplay

Trước trận đấu các đội bóng đã rèn luyện nghiêm túc, chỉnh chu để mang tới những trận đấu hay nhất cho khán giả. Bạn Nguyễn Trường Thịnh chia sẻ: “Toàn đội bóng không ngồi chờ vận may mà chính mình nghĩ rằng phải nỗ lực hết mình thì may mắn sẽ đến. Trong suốt thời gian vừa qua, đội bóng của chúng mình đã rèn luyện rất nghiêm túc và chắc chắn sẽ mang tới một trận đấu hay nhất có thể”.

Đội Young United về 3 trong mùa giải The Cup
Đội Young United về 3 trong mùa giải The Cup

Trận chung kết giữa hai đội TSV FC và Ứng Dụng FC sau 45 phút tranh tài cuối cùng kết quả 4 – 0 nhà vô địch đã thuộc về đội TSV FC với phần thắng áp đảo. Bạn Trần Duy Ân chia sẻ: “Mình rất vui khi đội bóng đã dành chiến thắng. Đây không chỉ là sự nỗ lực của toàn đội mà còn là sự ủng hộ, tạo điều kiện của BTC, thầy cô trong thời gian qua”.

Đội trưởng TSV FC và Ứng dụng FC chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Đội trưởng TSV FC và Ứng dụng FC chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Thầy rất vui khi được xem các học trò của mình thể hiện tài năng trên sân bóng. Các em rất tuyệt vời khi đã mang lại một trận đấu rất hay. Thầy hy vọng rằng The Cup luôn là một sân chơi àm tất cả các bạn yêu thể thao. Để khép lại một mùa The cup 2019 thầy có một món quà nhỏ tặng cho các đội đó chính là giải Faiplay – giải thưởng dành cho đội quá trình thi đấu đẹp nhất mùa giải”.

Chiến thắng với tỷ số 4 – 0 thuộc về đội TSV
Giải Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc

The Cup 2019 đã khép lại với những trận cầu nảy lửa, các màn thi đấu đẹp mắt, hy vọng rằng đây sẽ là chương trình thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ được sinh viên đón nhận.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *