Lộ diện những chủ nhân tài năng của giải Nghệ thuật Phổ Cao 2021

16:46 14/11/2021

Vào lúc 19h30, thứ 7 ngày 13/11, chương trình Nghệ thuật Phổ Cao đã tổ chức livestream vòng chung kết và đồng thời tiết lộ những gương mặt đã dành giải của cuộc thi trên fanpage Phổ Thông Cao Đẳng – FPT Polytechnic.

Tính từ ngày bắt đầu cuộc thi là ngày 8/10 đến đêm chung kết 13/10 vừa rồi, các bạn thí sinh của chúng ta đã trải qua 5 tuần bao gồm đăng ký, thi VÒNG SƠ KHẢO, tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho đêm VÒNG CHUNG KẾT. Cuối cùng, chúng ta cũng đã tìm ra được những gương mặt danh giá, chủ nhân của 7 giải thưởng của chương trình Nghệ thuật Phổ Cao 2021.

Chắc hẳn với các bạn thí sinh nói riêng và sinh viên PTCĐ FPT nói chung, đêm chung kết đó là một ngày rất đáng nhớ của các bạn. Không chỉ vậy, với hai vị HLV Dương Quang Thành và Nguyễn Thị Ninh Ngọc cũng sẽ là một kỷ niệm khó quên khi cùng các thí sinh tập luyện, chuẩn bị bài biểu diễn trước các vị khám giảo chuyên môn.

Trong buổi livestream, thầy Dương Quang Thành có chia sẻ về một kỷ niệm học trò hẹn thầy buổi sáng đến tập, nhưng cuối cùng lại chỉ mình thầy đến ngồi đợi đến chiều mới thấy sinh viên đến. Thầy kể rằng nhìn các bạn như một đàn gà con rối rít chạy vào xin lỗi thầy rối rít vì đã thất hứa. Nhìn sự đáng yêu đó nên thầy không để bụng, bỏ qua lỗi lầm, thay vào đó thầy cảm thấy rất vui. Ngoài ra còn một kỷ niệm khác là vào trước một ngày đến vòng chung kết, lúc đó bài diễn vẫn còn chưa xong, nhưng thầy Thành kể rằng thấy đã rất ấn tượng về sự quyết tâm, nỗ lực hết mình của các thí sinh cho dù thời gian sắp không còn nữa.

Còn với cô Ninh Ngọc, MC có hỏi cô về việc đội hầu như là nữ giới nên rất dễ xảy ra nhiều vấn đề nội bộ, cô đã huấn luyện các bạn như thế nào để có thể ra được những sản phẩm chất lượng. HLV Ninh Ngọc đã tự tin chia sẻ rằng đúng là đội của cô rất đông nữ, ngược lại với đội thầy Thành, nhưng các bạn ngay từ buổi đầu tập luyện đã có ý thức tập luyện rất nghiêm túc. Cho dù là đối thủ của nhau, các bạn vẫn chủ động tập luyện và hỗ trợ dựng bài. Cô Ngọc cảm thấy các bạn trong đội của mình không phải là thi cho bản thân cá nhân của các bạn, mà các bạn đang thi cho đội của mình.

Hai thầy cô HLV hẳn cảm thấy rất may mắn và tự hào khi có những học trò rất tài năng, đam mê về bộ môn dancesport, và rất chăm chỉ miệt mài tập luyện để đến được vòng cuối này. Và khi kết quả được công bố, đó chính là lúc 2 huấn luyện viên – cô Ngọc và thầy Thành cảm thầy hạnh phúc rất nhiều khi nghe thấy tên học trò của mình được xướng tên.

Những giải thưởng đã được vinh danh xứng đáng đến những sinh viên PTCĐ FPT cho nỗ lực của các bạn trong thời gian tham dự cuộc thi vừa qua:

Giải Ba Hạng Mục Đơn thuộc về bạn Phạm Thúy Hiền

Giải Nhì Hạng Mục Đơn thuộc về bạn Nguyễn Linh Chi 

Và Giải Nhất Hạng Mục Đơn thuộc về bạn Phạm Trung Nam.

Bạn Phạm Trung Nam đã xuất sắc khi giành được giải Nhất của hạng mục nhảy đơn.  

Tiếp đến là hạng mục nhảy đôi, với Giải Ba thuộc về Nguyễn Ngọc Nghĩa và Nguyễn Phương Anh.

Giải Nhì Hạng Mục Đôi thuộc về Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Thành Đạt.

Cuối cùng là Giải Nhất Hạng Mục Đôi thuộc về Nguyễn Bình Minh và Phí Thị Hồng Nhung.

Cặp “Thiên Nga Trắng” đã xuất sắc giành Giải Nhất Hạng Mục Đôi của chương trình.

Điều đặc biệt khi MC tiếp tục xướng tên bạn thí sinh được giành giải Bình Chọn bởi sự yêu mến của khán giả, không ai khác đó chính là bạn đã đạt Giải Nhất Hạng Mục Đơn, bạn Phạm Trung Nam.

Chương trình cũng đã đi đến hồi kết, mong rằng với chương trình này sẽ giúp các bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ về bộ môn nghệ thuật của trường đang đào tạo là Dancesport, và sẽ cảm thấy thích thú, yêu thích bộ môn hơn. Nếu có thể, năm sau trường sẽ lại tiếp tục mở chương trình này lần tiếp theo, tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn dancesport được thỏa sức thể hiện năng khiếu và tình yêu của mình với bộ môn này.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *