Lộ diện những gương mặt xuất sắc tại PTCĐ FPT cơ sở Đồng Nai

6:50 02/03/2022

Ngày 27/02/2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai đã tổ chức Lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2021 nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào của nhà trường trong học kỳ vừa qua.

Buổi lễ có sự hiện diện của cô Trương Thị Thùy Dung – Giám đốc cơ sở, cùng Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương bạn Lê Công Nguyên – sinh viên đạt danh hiệu Ong vàng học kỳ Fall 2021. Bên cạnh đó, 45 sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, cùng 2 sinh viên và 2 tập thể đạt danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc trong học kỳ cũng đã được tuyên dương.

Hình ảnh khen thưởng Sinh viên có thành tích học tập giỏi học kỳ Fall 2021

Là chú Ong vàng đầu tiên của cơ sở, sinh viên Lê Công Nguyên cho biết “Em cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được danh hiệu Ong vàng của học kỳ Fall 2021 và cảm thấy rất tự hào về bản thân mình. Để em có thể trở thành Ong vàng, cũng chính là nhờ công lao dạy dỗ của thầy cô và sự giúp đỡ của bạn bè trong cả quá trình học tập vừa qua. Tuy học online không được gần gũi với mọi người, nhưng nhờ sự tận tình, nhiệt huyết của thầy cô đã giúp cho những tiết học trở nên thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều”.

Sinh viên Lê Công Nguyên – Ong vàng Học kỳ Fall 2021 của PTCĐ FPT cơ sở Đồng Nai

Các bạn sinh viên, Quý Phụ huynh đã được tham quan gian hàng và nhận được nhiều phần quà có giá trị của đơn vị tài trợ FPTshop thông qua mini game tại buổi Lễ Tôn vinh.

Gian hàng FPTshop với rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn sinh viên PTCĐ FPT
Anh Hoàng Trọng Hùng – Đại diện FPTshop trao phần quà may mắn cho sinh viên tại buổi lễ
Chương trình được dẫn dắt bởi MC, Biên Tập Viên Hải Đăng – Giảng viên Tâm lý – Giáo dục

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *