Lộ diện những tập thể xuất sắc chung cuộc tại Checkin PC. Bee 

10:00 29/06/2022

Sau một tháng tổ chức, được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, cuộc thi Checkin PC.Bee đã được tổ chức thành công, tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức với số lượng bài dự thi và lượng vote ấn tượng.  

Được tổ chức từ 01.06, qua ba tuần thi, Ban tổ chức đã nhận được gần 800 lượt đăng ký tham gia và 20.300 lượt vote tại trang web cuộc thi. Kết quả chung cuộc:  

Giải thưởng chung cuộc đối với tập thể, được giành cho các lớp có 100% thành viên lớp tham gia dự thi và có tổng số lượng bình chọn cao nhất, nhì, ba. 

Giải cá nhân do ban tổ chức bình chọn được trao cho bạn Đỗ Hoàng Công Minh đến từ cơ sở Hải Phòng thuộc lớp PC1705. 

Trước đó, ba lớp đến từ ba cơ sở: Cần Thơ, Hải Phòng và Đà Nẵng cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng Nhất Tuần. 

Bên cạnh đó, giải thưởng ĐỒNG ĐỘI dành cho các lớp có 100% sinh viên tham gia gửi bài dự thi đầu tiên của cơ sở cũng đã tìm ra được những chủ nhân của mình.  

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã xuất sắc giành giải thưởng trong cuộc thi lần này, còn rất nhiều cuộc thi, chương trình hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia trong thời gian tới. Hãy cùng tham gia để giành được những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức nhé. 

HOÀNG ANH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.