Lộ diện quán quân “Đấu trường Poly”

15:34 30/04/2020

Tối 29/04 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Đấu trường Poly” do Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã chính thức khép lại và BTC đã tìm ra gương mặt chiến thắng của cuộc thi này.

“Đấu trường Poly” là cuộc thi hỏi đáp online về những chủ đề xoay quanh kiến thức trong chương trình học lớp 10 và các vấn đề về văn hoá xã hội khác. Đây là cuộc thi đầy bổ ích nhằm củng cố kiến thức cho sinh viên trong mùa dịch đồng thời giải toả căng thẳng sau mỗi giờ học.

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – đại diện BTC chương trình chia sẻ: “Ban đầu dự định của BTC là tổ chức 1 cuộc thi offline cho các bạn thí sinh tuy nhiên vì dịch bệnh diễn biến phức tạp do vậy mà nhà trường đã chuyển đổi hình thức thi sang online. Việc đẩy mạnh giao lưu, tạo dựng sân chơi của các bạn sinh viên là điều vô cùng cần thiết. Qua cuộc thi lần này, BTC mong muốn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích, niềm vui, động lực cho các bạn sinh viên trong giai đoạn chưa thể quay trở lại trường học.”

Hình ảnh thí sinh đạt top tham gia cuộc thi 

Cách thức thi rất đơn giản, các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được BTC gửi link dẫn tới phòng thi qua địa chỉ email đăng ký với BTC trước 01 ngày diễn ra cuộc thi. Phòng thi được tổ chức trên ứng dụng Google meet, thí sinh cần dùng máy tính hoặc điện thoại có camera để truy cập vào google meet dự thi. Mỗi phòng thi tối đa có 40 thí sinh tham gia và sau mỗi tuần thi BTC sẽ chọn ra 5 gương mặt suất sắc nhất để tham gia vòng chung kết.

Từ khi cuộc thi được phát động, đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia dự thi. Các sinh viên đã phải chuẩn bị và ôn tập kĩ lưỡng các nội dung thi từ trước đó. Sau vòng chung kết vào tối qua, các gương mặt chiến thắng đã lộ diện. Trong đó:

+ Quán quân thuộc về bạn Đỗ Trần Hải Nam – học lớp PC1509.

+ Á quân với thuộc về bạn Nguyễn Trọng Minh – học lớp PC1503

Chia sẻ về cuộc thi “Đấu trường Poly”, Quán quân của chương trình bạn Hải Nam chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đạt giải Quán quân của cuộc thi, mình đã ôn tập rất nhiều để tham gia kì thi này với hy vọng chiến thắng. Trong trận chung kết hôm qua mình liên tục đứng top 2 và nghĩ khó có thể vượt lên top đầu, nhưng may mắn đã mỉm cười với mình vào câu hỏi cuối cùng. Qua đây, cũng là cơ hội để bản thân mình và các bạn sinh viên ôn tập lại kiến thức. Hy vọng nhà trường sẽ tổ chức thêm những hoạt động bổ ích như thế này để bọn mình có thêm nhiều động lực và niềm vui trong học tâp. Với phần thưởng mình có được từ cuộc thi mình nghĩ sẽ tạo một điều bất ngờ gì đó cho mẹ vì cũng sắp tới sinh nhật của mẹ mình rồi!”

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác của Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *