[Cơ sở Cần Thơ] Lộ diện Top 20 bài thi xuất sắc nhất của cuộc thi “Bàn tay nhỏ vẽ ước mơ to”

22:51 03/01/2023

Sau hơn một tuần mở cổng bình chọn, vòng bình chọn online của cuộc thi “Bàn tay nhỏ vẽ ước mơ to” đã chính thức khép lại với sự ủng hộ nồng nhiệt từ các thí sinh. Sau quá trình hội ý và xem xét kỹ lưỡng từ phía Ban giám khảo, Top 20 của cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Danh sách 20 bạn học sinh có bài thi lọt vào vòng chung kết

Những tác phẩm đạt giải là những tác phẩm có điểm cao nhất, số điểm được tính dựa trên 2 yếu tố: 50% dựa trên tổng điểm bình chọn của vòng thi bình chọn online do khán giả bình chọn và 50% còn lại dựa trên mức độ thẩm mỹ cũng như phù hợp về nội dung do Ban giám khảo bình chọn.

Tại đêm chung kết sắp tới, các bạn học sinh sẽ tham dự phần thi trình bày về ý nghĩa và thông điệp muốn truyền tải thông qua tác phẩm của mình. Với những bài dự thi được đầu tư vô cùng chỉn chu, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết vô cùng bùng nổ và mãn nhãn cho người xem.

Thông tin cụ thể về Vòng chung kết và đêm Gala trao giải sẽ diễn ra:

- Vào lúc 9:00 sáng ngày 08/01/2023

- Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ, tòa nhà A2, đường Quang Trung, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Hãy đến tham gia chương trình để có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật từ các “họa sĩ nhí” và để hiểu thêm cách nhìn của thế hệ trẻ Cần Thơ về những vấn đề trong xã hội nhé!

TRANG ĐIỂM

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *