Lợi ích việc học các môn học thiết kế đối với sinh viên theo ngành Marketing

16:51 22/02/2022

Các môn học liên quan đến thiết kế không chỉ mỗi các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa sẽ phải học, đối với chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing, đây là những môn cơ bản các sinh viên theo học không thể bỏ qua.

Đối với sinh viên Thiết kế Đồ họa, việc học môn thiết kế chính là cách giúp các bạn bắt đầu vào con đường nhập học, học hỏi và biết được những bước đầu tiên để trở thành một nhà thiết kế thực thụ. Riêng với các bạn bên TMĐT, mục đích học môn này sẽ hướng theo lý do khác.

Trong chuyên ngành này, ngoài việc các bạn phải thường xuyên cập nhật xu hướng, tìm hiểu tâm lý khách hàng, biết xây dựng các nội dung trên các phương tiện, các bạn còn phải hiểu được cách tạo ra một sản phẩm về mặt hình ảnh, hay video sao cho đảm bảo truyền tải được thông điệp của thương hiệu đến người tiêu dùng.

Vì vậy khi đi làm thực tế, sinh viên sẽ phải làm việc và tiếp xúc nhiều các dạng sản phẩm về mặt thị giác, cho nên học các môn học về thiết kế là vô cùng quan trọng không chỉ riêng các bạn học ngành Thiết kế Đồ họa.

Rất ngạc nhiên khi sinh viên TMĐT tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic có khiếu nghệ thuật, sáng tạo. Vậy chúng ta cùng xem thử những sản phẩm thiết kế điển hình do chính các bạn tự tay làm ra để biết được tư duy của các bạn có khác gì với sinh viên TKĐH không nhé!

Với môn đầu tiên là môn DOM104, các bạn sẽ được học thiết kế văn phòng phẩm và ấn phẩm truyền thông.

Sản phẩm của Nguyễn Hương Giang lớp EC1508
Sản phẩm của Phạm Thuý Hiền lớp EC1508
Sản phẩm của Đinh Quang Dương lớp EC1508
Sản phẩm môn Nguyễn Phương Anh lớp EC1508EC1508

Các sinh viên TMĐT còn được học môn về thiết kế website.

Giao diện website do Phí Thị Hồng Nhung lớp EC1510 thiết kế.
Giao diện website do Mai Linh lớp EC1510 thiết kế.

TỪ HUY

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.