Lớp học Âm nhạc “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ

17:03 20/01/2021

Kì học thứ 2 của Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ khiến sinh viên bùng nổ phấn khích bởi sự xuất hiện của bộ môn mới: Lớp học Âm nhạc. Lớp học Âm nhạc hiện đang là môn học nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và yêu thích trong các bộ môn đào tạo tại trường.

Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Lớp học Âm nhạc – Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ

Âm nhạc – Gia vị và sắc màu của cuộc sống

Âm nhạc là một trong những điều kì diệu nhất mà con người được tận hưởng trên cuộc đời. Âm nhạc là phương pháp hiệu quả giúp con người thư giãn, tháo bỏ căng thẳng, stress, đồng thời giúp xoa dịu cảm xúc tiêu cực và khơi dậy sự sáng tạo. 

Âm nhạc vốn được coi là một dạng thức nghệ thuật có tác động mạnh mẽ vào cảm xúc, năng suất lao động và chi phối quyết định con người. Bởi thế, từ xưa đến nay, âm nhạc thường được dùng trong việc cổ động tinh thần, thúc đẩy hiệu quả làm việc. Việc đưa bộ môn âm nhạc vào chương trình đào tạo học sinh, sinh viên là cách khá hữu hiệu để giúp người học giải tỏa áp lực và sản sinh ra tư duy tích cực mà nhiều trường học, đơn vị đào tạo đang áp dụng.

CLB Âm nhạc – Nuôi dưỡng đam mê, giải tỏa căng thẳng

Với chủ trương đào tạo “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hướng đến việc cung cấp kiến thức nền tảng về văn hóa, giảm tải áp lực học tập, đào tạo chuyên sâu về ngành nghề và phát triển sinh viên theo hướng toàn diện (văn – thể – mỹ).

Đánh giá cao vai trò âm nhạc trong việc cân bằng cảm xúc, thúc đẩy hiệu suất học tập, Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ đã đưa môn học Âm nhạc vào chương trình đào tạo chính cho học viên. Việc áp dụng bộ môn Âm nhạc vào chương trình giảng dạy rất phù hợp với tôn chỉ “Học mà vui” của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Tiết học Âm nhạc đã làm giãn cách khối lượng kiến thức văn hóa, chuyên ngành nặng nề, giúp giảm tải áp lực học tập của sinh viên. Thực tế, sinh viên Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ vô cùng hào hứng và phản ứng rất tích cực với bộ môn mới này.

Mặt khác bộ môn Âm nhạc có ý nghĩ thiết thực và hoàn toàn phù hợp với định hướng: “Phát triển toàn diện” cho sinh viên. Những tiết học sẽ là nơi để sinh viên thỏa mãn đam mê về âm nhạc, nuôi dưỡng ước mơ và phát triển toàn diện hơn. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chính là nơi mà sinh viên có thể học hết mình, chơi hết sức. Nơi đây luôn cổ vũ, khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên thoải mái thể hiện sở thích, đam mê và tự tin bộc lộ cá tính.

Góc khoe ảnh sinh viên

Với sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, mỗi ngày đến trường chính là một ngày hạnh phúc. Hãy cùng đột nhập thử lớp học Âm nhạc của Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ để xem các bạn ấy học vui vẻ và hạnh phúc như thế nào nhé!

Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Đi học vui lắm các cậu ơi!”
Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Màn trình diễn của sinh viên PTCĐ Cần Thơ
Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Các tiết mục “cây nhà lá vườn” siêu hay
Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Không khí học tại đây rất sôi nổi
Lớp học Âm nhạc - Môn học “gây bão” tại PTCĐ Cần Thơ
Lớp học Âm nhạc tại PTCĐ Cần Thơ tràn ngập tiếng cười

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.