Lớp học nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt? 

16:19 16/09/2022

Lớp học nhiếp ảnh được kết hợp tổ chức bởi Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang và Canon Lê Bảo Minh với mục tiêu giúp sinh viên trang bị được những kỹ năng nhiếp ảnh căn bản.   

Buổi training kỹ năng nhiếp ảnh được tổ chức ngày 15/09 vừa qua tại hội trường Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang. Tham gia training cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Phổ Cao Bắc Giang là anh Phạm Trung Hiếu – Chuyên viên sản phẩm của Canon Lê Bảo Minh.  

Anh Phạm Trung Hiếu truyền đạt những kiến thức nhiếp ảnh tại buổi training cho sinh viên Phổ Cao Bắc Giang. Nguồn ảnh: VNA

Qua khảo sát ban đầu, các bạn sinh viên không nhiều bạn có máy ảnh cá nhân mà thường sử dụng điện thoại để chụp ảnh. Vì vậy, anh Trung Hiếu đã xây dựng 1 buổi học phù hợp, không đi chuyên sâu về máy ảnh thay vào đó chú trọng việc xây dựng bố cục, kiểm soát hình ành, góc chụp căn bản. Sau khi được phổ cập về các kiến thức lý thuyết, các bạn sinh viên được thực hành chụp ảnh chân dung dã ngoại ngay sau đó.  

Anh Trung Hiếu chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất khi mình đến với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đó là các bạn sinh viên đều là dân công nghệ, các bạn ấy rất hứng thú với buổi học này. Nhìn cách các bạn thực hành, những bức ảnh đúng bố cục, đúng góc chụp là mình đã thấy rất thành công rồi”.  

Anh Hiếu tận tâm hướng dẫn các bạn sinh viên trong lúc thực hành chụp dã ngoại. Nguồn ảnh: VNA
Các bạn sinh viên được trang bị máy ảnh Canon phục vụ cho buổi chụp ảnh. Nguồn ảnh: VNA
Chuyên viên của Canon Lê Bảo Minh nhiệt tình hướng dẫn các bạn sinh viên cách chụp ra bức ảnh đẹp nhất. Nguồn ảnh: VNA

Bạn Thân Trí Toàn sinh viên lớp PC1703 chia sẻ: “Sau buổi học này, em đã học được nhiều kiến thức bổ ích. Em biết được các cách chụp ảnh, những điểm vàng để chụp ra một tấm ảnh đẹp nhất có thể. Buổi học mang lại những trải nghiệm thiết thực cho em và giúp nâng cao phong cách chụp ảnh”.  

Ngỗ Hữu Hiển – sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang chia sẻ sau buổi training: “Buổi học nhiếp ảnh này giúp em có thêm kiến thức về căn tỉ lệ và bố cục ảnh”. Cậu sinh viên hóm hỉnh đã gửi một lời cảm ơn tới thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang ngay khi được phỏng vấn. “Em xin được cảm ơn thầy Nguyễn Dũng Sơn, nhờ có thầy tạo điều kiện nên em đã có cơ hội được cầm trên tay chiếc máy ảnh trị giá hơn 200 triệu này” – Hữu Hiển gửi lời cảm ơn sâu sắc.  

Các bạn sinh viên vui vẻ, hào hứng vì được tham gia lớp học nhiếp ảnh. Nguồn ảnh: VNA

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic xin cảm ơn Canon Lê Bảo Minh và anh Phạm Trung Hiếu đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, những kiến thức bổ ích đến với các bạn sinh viên Phổ Cao Bắc Giang.  

NHƯ QUỲNH

 Một số hình ảnh khác:

Nguồn ảnh: VNA
Nguồn ảnh: VNA
Nguồn ảnh: VNA
Nguồn ảnh: VNA

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.