Luôn sống hết mình với đam mê để không cần phải hối tiếc

14:56 24/06/2022

Đó là lời nhắn của thầy Nguyễn Hoài Khánh dành cho sinh viên tại nhà Phổ Cao. Hiện đang giảng dạy môn học nghệ thuật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai, thầy luôn được các bạn sinh viên và đồng nghiệp yêu mến. Chính vì vậy, thầy Khánh đã xuất sắc được bầu chọn danh hiệu Giảng viên xuất sắc học kỳ Spring 2022. 

Học kỳ Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết thúc tốt đẹp. Để có được sự thành công như vậy, một phần công lao rất lớn đến từ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng FPT trên cả nước, những người luôn dìu dắt, đồng hành cùng các bạn sinh viên. Danh hiệu Giảng viên xuất sắc là danh hiệu cao quý được dành tặng cho các thầy cô xuất sắc nhất tại mỗi cơ sở nhằm tôn vinh những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các thầy cô, tiếp tục phấn đấu trong những kỳ tiếp theo. 

Với quan điểm “Luôn sống hết mình với đam mê để không phải hối tiếc”, khi phát hiện ra bản thân yêu thích nghệ thuật, được thấy các vũ công diễn xuất trên sân khấu một cách xuất sắc, Khánh đã quyết định và cố gắng để đuộc đứng trên sân khấu giống như vậy.  

Thầy đã theo đuổi giấc mơ của mình bằng cách theo học tại trường văn hoá nghệ thuật Đồng Nai, tiếp đó làm việc tại Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai và công ty nghệ thuật Hồng Ân trước khi đến giảng dạy môn học nghệ thuật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Tham gia giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, tiếp xúc với các bạn sinh viên nhà Phổ Cao, các bạn còn trẻ, nhiệt huyết và rất năng động. Đặc biệt, bản thân còn giảng dạy môn học nhảy rất năng động và trẻ trung, môn học mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mà có thể chưa từng được thử qua nếu không học tại môi trường Phổ Cao. “Đa số các bạn khi được tiếp xúc với môn học này đều rất hào hứng, các bạn học sinh tại PTCĐ FPT Đồng Nai đều rất ngoan và chăm chỉ tập bài khi ở lớp và cả luyện tập thêm ở nhà” – Thầy Khánh chia sẻ. 

Thầy Khánh cùng các bạn sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai

Được hỏi về bí quyết để đạt được danh hiệu Giảng viên xuất sắc, thầy Khánh cho biết: “Bản thân mình chỉ muốn cố gắng nỗ lực hết mình để cống hiến cho môn học, giúp các bạn sinh viên tiếp cận, hiểu rõ hơn về môn học. Bên cạnh đó, mình cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi gặp khó khăn. Mình cũng cố gắng tham gia các hoạt động của trường để đóng góp công sức vào sự phát triển của PTCĐ FPT cơ sở Đồng Nai. Nói chung, mình cứ hết mình, còn những giải thưởng, sự công nhận sẽ là thứ đến sau đó thôi”. 

Trong tương lai, thầy Khánh mong muốn sẽ cùng các thầy cô, cán bộ tại PTCĐ FPT tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên tại đây để các bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng cho việc ra trường tìm được công việc phù hợp với bản thân. Thầy cũng mong muốn sẽ xây dựng thành công CLB Nghệ thuật tại cơ sở cùng với các cuộc thi văn hóa nghệ thuật, tăng thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.  

Cuối cùng, thầy muốn nhắn nhủ đến với các bạn sinh viên “Hãy luôn cố gắng học tập, tích lũy thật nhiều giá trị tốt cho bản thân, thành người tốt, không phụ lòng thầy cô và bố mẹ”. 

HOÀNG ANH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *