Lưu giữ câu chuyện tuổi thanh xuân cùng Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 15”

13:43 17/05/2022

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, gắn kết cho các bạn học sinh, cũng như tạo một nơi giúp các bạn thổ lộ tâm tư tình cảm của bản thân trong độ tuổi thanh xuân vườn trường, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 15”. 

Khoảng thời gian tháng 5 này chắc hẳn sẽ rất áp lực, khó khăn với nhiều bạn học sinh khi phải không ngừng nâng cao kết quả học tập để có thể cạnh tranh trong cuộc thi vào 10. Để giúp các bạn phần nào xoa dịu đi những áp lực, những căng thẳng và mệt mỏi đó, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 15”. Bên cạnh đó, cuộc thi muốn giúp các bạn thổ lộ ra những băn khoăn, chia sẻ những kỷ niệm khó quên của tuổi học trò, những tâm tư tình cảm giấu kín bấy lâu. 

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 15” được dành riêng cho các bạn học sinh lớp 9 với chủ đề chia sẻ những câu chuyện tuổi học trò thông qua hình ảnh. Nội dung câu chuyện có thể là về kỷ niệm với bạn bè, thầy cô, trường lớp, tình yêu tuổi học trò, những băn khoăn trước ngưỡng cửa tương lai…

Cách thức dự thi rất đơn giản, các bạn chỉ cần hoàn thành mẫu đăng ký dự thi do BTC cung cấp theo đường link TẠI ĐÂY. Trong Mẫu đăng ký dự thi nêu rõ: Thông tin người dự thi: Họ và tên, địa chỉ, trường THCS, cơ sở Phổ thông Cao đẳng FPT đăng ký học (nếu có); Lời thuyết minh về ý nghĩa tác phẩm dự thi (không quá 200 chữ); Đính kèm ảnh dự thi theo yêu cầu của BTC.

Nội dung bài thi cần tuân theo quy định sau: Mỗi thí sinh chỉ được gửi duy nhất 01 ảnh dự thi; Ảnh dự thi phải có mặt của người đăng ký dự thi; ảnh dự thi có thể là ảnh gia đình, hoặc ảnh chụp với người nào đó có sức ảnh hưởng tới mình, ảnh có liên quan đến nội dung ảnh; Ảnh dự thi phải rõ nét, độ phân giải 300dpi, dung lượng từ 2 MB đến 8 MB, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không ghi chú thích hay chèn logo quảng cáo hoặc đơn vị thứ ba nào khác; Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi.

Quy cách chấm giải, bài dự thi sẽ được đăng tải trên website của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic; Lấy lượt Vote làm căn cứ tính tổng điểm bình chọn (01 lượt vote = 1 điểm) BTC sẽ chọn ra Top 50 bài có tổng bình chọn cao nhất sẽ được tham gia vòng quay số ngẫu nhiên nhận được giải thưởng. 

Các quy định khác, 1 tài khoản Facebook chỉ được vote tối đa 5 lần/ngày; BTC sẽ huỷ kết quả bình chọn khi phát hiện ảnh dự thi có dấu hiệu hack lượt vote, hoặc phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”; Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi trên mọi phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào; Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng phát sinh, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng; Người dự thi có quyền kêu gọi bạn bè, người thân vote cho bài dự thi của mình bằng cách gửi link bài thi trực tiếp hoặc chia sẻ (share) trên mạng xã hội…

Các bước bình chọn cho Thí sinh yêu thích nhất như sau: Bước 1: Click vào link: TẠI ĐÂY. Bước 2: Tìm thí sinh yêu thích của mình để bình chọn. Bước 3: Chọn ảnh của thí sinh bình chọn – Ấn nút “Vote cho thí sinh”, nhập tài khoản facebook để bình chọn.

*Lưu ý: BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).

Giải thưởng siêu hấp dẫn, bao gồm:

Giải nhất:  1 Apple Watch SE GPS + Cellular 44mm

Giải nhì: 1 iPad Gen 9 2021 10.2 inch Wifi 64GB

Giải ba: 1 Apple AirPods 3 2021

3 Giải phụ: Mỗi giải 1 loa Bluetooth Xiaomi Mi Compact Speaker 2 

Giải do BTC bình chọn: 1 Apple Airpods 2

Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 23/5/2022 đến 4/6/2022

Thời gian BTC đăng bài dự thi: Trong vòng 24h kể từ khi nhận được bài đăng ký dự thi.

Thời gian công bố giải thưởng và Top 50 bài dự thi có điểm cao nhất: 5/6/2022

Thời gian Quay số may mắn, công bố giải thưởng: 6/6/2022

Hãy nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức thông qua đường link TẠI ĐÂY để rinh ngay những giải thưởng siêu hấp dẫn. Theo dõi Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *