Lưu ý nghỉ lễ an toàn mùa COVID – 19

19:03 29/04/2021

Trước tình hình dịch bệnh với nhiều diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic kêu gọi toàn thể sinh viên có ý thức tự giác chấp hành nghiêm túc quy định của Bộ Y tế, nâng cao tinh thần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh trong thời điểm nghỉ lễ 30/4 – 01/05.

Sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nâng cao tinh thần phòng dịch trong kì nghỉ 30/04 – 01/05

Sinh viên Phổ thông Cao đẳng chung tay cùng nhà nước chống dịch

Tốc độ lây lan của Covid – 19 trở nên khó kiểm soát khi những ca dương tính mới nhất bị tiềm ẩn trong cộng đồng và có xu hướng tiếp xúc nhiều với đám đông trước khi phát hiện bị lây nhiễm. Chiều ngày 29/04 những thành phố như Hà Nam, TP.HCM đã phát hiện nhiều ca nhiễm mới. 

Trước tình hình dịch bệnh phát triển phức tạp với nhiều nguy cơ bùng phát ổ dịch, đặc biệt trong bối cảnh sắp diễn ra kì nghỉ lễ lớn 30/4 – 01/05, ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic ra văn bản đề nghị sinh viên PTCĐ các cơ sở thực hiện tốt các biện pháp chống dịch Covid – 19 như sau:

  • Hạn chế tối đa tham gia các sự kiện, hoạt động tập trung đông người.
  • Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế)
  • Hạn chế đi tới những nơi đông người tại các địa phương gần biên giới phía Tây và Tây Nam.
  • Sinh viên bắt buộc khai báo y tế vào ngày tới trường đầu tiên sau kì nghỉ lễ 30/4 – 01/05

Sinh viên lưu ý chủ động tuân thủ các quy định phòng dịch Covid – 19 của Bộ Y Tế

Hiện tại, ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng các cơ sở đã chính thức cho sinh viên nghỉ lễ. Sinh viên về nghỉ lễ với gia đình, di chuyển sang các khu vực lân cận cần lưu ý và chấp hành nghiêm túc các lưu ý trong bảng sau đây:

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tin rằng, với lòng quyết tâm và ý thức chống dịch cao của cộng đồng, dịch Covid – 19 chắc chắn sẽ sớm bị kiểm soát và dập tắt. Thay mặt ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, chúc các bạn sinh viên có kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *