Mãn nhãn với các màn nhảy trong sự kiện FZ Showcase

20:24 06/05/2021

Hoài niệm lại sự kiện Hot hit, trong tháng 04 vừa qua PTCĐ TP.HCM đã tổ chức thành công sự kiện FZ Showcase. Các bạn sinh viên K16 đã có những màn biểu diễn cực kì sôi động và hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

FZ Showcase là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tháng 4 của sinh viên PTCĐ TP.HCM. Đây không chỉ là bài thi kết thúc môn của học phần Nghệ thuật, mà đó còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên PTCĐ thỏa sức thể hiện đam mê, trình diễn tài năng và tỏa sáng rực rỡ. 

Sau những ngày luyện tập hăng say, cùng sự nỗ lực tới 200% của các thành viên nhằm cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất, các đội thi đã có một buổi diễn cháy hết mình với âm nhạc và vũ điệu. Cùng ngó nghiêng các tiết mục xuất sắc nhất của K16 PTCĐ TP.HCM dưới đây nhé!

Với giai điệu thiết tha pha nét trẻ trung cùng màn vũ đạo đẹp mắt và cách biên đạo hấp dẫn, tiết mục “Người ơi người ở đừng về” của P1606 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cả ban giám khảo và khán giả tại hội thi.

PC1606: Người ơi người ở đừng về – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Giai điệu trẻ trung, bắt tai của bản nhạc “2 phút hơn” đã khuấy động sân khấu. Những điệu nhảy thu hút gây bão tại Tiktok đã được tái hiện cực bài bản tại PTCĐ TP.HCM

PC1603: 2 Phút hơn – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Tiết mục “Tình bạn diệu kỳ” của PC1605 mang đậm sự tinh nghịch, đáng yêu của lứa tuổi học trò. Màn vũ đạo tập thể sôi nổi, dễ thương đã truyền năng lượng tích cực cho tất cả các khán giả tại hội thi.

PC1605: Tình bạn diệu kỳ – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Tiết mục “Sẻ chia từng khoảnh khắc” của PC1602 đã khiến các khán giả lắc lư theo từng tiết tấu bởi màn vũ đạo siêu trẻ trung và cuốn hút.

PC1602: Sẻ chia từng khoảnh khắc – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Vũ điệu cồng chiêng trong bài hát “Ngày mai” gây đình đám giới trẻ đã được PC1604 tái hiện tại sân khấu vào ngày 18/04. Cả hội trường đã được khuấy động mạnh mẽ bởi giai điệu sôi động và màn vũ đạo cực kỳ lôi cuốn của các bạn sinh viên PTCĐ TP.HCM

PC1604: Ngày mai – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Độc đáo chính là nhận xét của đông đảo khán giả về tiết mục “72 phép thần thông” của PC1601. Động tác mạnh mẽ, thu hút đầy mới lạ cùng giai điệu, tiết tấu đặc biệt của âm nhạc đã khiến cho màn biểu diễn của PC1601 gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả tại hội trường.

PC1601: 72 phép thần thông – Xem đầy đủ video tiết mục tại đây

Qua sự kiện FZ Showcase mới thấy, PTCĐ TP.HCM có thật nhiều nhân tài trong “làng” vũ đạo. PTCĐ TP.HCM sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động nghệ thuật hấp dẫn trong thời gian tới để sinh viên có nhiều “đất diễn”, thỏa sức thể hiện niềm đam mê và phát triển toàn diện.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *