“Mang xuân về cho Bee” cùng sinh viên PTCĐ FPT cơ sở Đà Nẵng

9:08 11/01/2022

Nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/2022),  Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Đà Nẵng phối hợp cùng với Cao đẳng FPT Đà Nẵng tổ chức chương trình giao lưu, kết nối sinh viên với chủ đề “Mang xuân về cho Bee”.

Với sự xuất hiện của các CLB lớn tại PTCĐ FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng chính là: D.A.S, Mỹ Thuật, Bee & Bee, và em út BeeBand tại chương trình, rất nhiều tiết mục đặc sắc đã được trình diễn tại sân khấu của “Mang xuân về cho Bee”. 

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của Giám đốc PTCĐ & CĐ FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng thầy Nguyễn Đình An cùng với trưởng phòng CTSV thầy Dương Vũ Tuấn Vỹ.

Thầy Nguyễn Đình An cùng thầy Dương Vũ Tuấn Vỹ

Mục đích cũng như tiêu chí mà chương trình đưa ra nhằm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Cũng như quảng bá hình ảnh các CLB đến các bạn sinh viên đang theo học tại trường ngoài ra giúp các bạn sinh viên mới có cơ hội để  tìm hiểu về CLB mà các bạn yêu thích. Để có thể phát triển mạnh mẽ hơn về tài năng của bản thân, kỹ năng mềm trong cuộc sống và đặc biệt là cùng nhau trải nghiệm, để tạo nên những giây phút đáng nhớ.

Với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang màu sắc Tết cổ truyền, giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về văn hóa truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua các phần trình diễn, các câu lạc bộ cũng đã thể hiện được nét đặc trưng riêng của Câu lạc bộ.

Phần trình diễn của các Câu lạc bộ

Trong không khí ấm cúng, Thầy Nguyễn Đình An cũng đã có những chia sẻ thân tình với các bạn sinh viên: “Các bạn sinh viên cần phải có sự hy sinh để cống hiến cho xã hội, với thầy tuổi trẻ là thanh xuân là sự cống hiến hết mình”.

Riêng với các câu lạc bộ, Thầy An đã gửi lời dặn dò “Phải luôn thật chỉnh chu ngay từ những công đoạn nhỏ nhất để có thể làm giá trị của CLB tăng lên. Chỉ cần có những hoạt động tốt mới thu hút được nhiều sinh viên tham gia, từ nhiều sinh viên tham gia thì CLB mới trở nên vững mạnh được”.

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc PTCĐ & CĐ FPT Polytechnic

Tiếp theo đó là sự chia sẻ của người đứng sau thành công của rất nhiều sự kiện của FPT Polytechnic Đà Nẵng chính là thầy Tuấn Vỹ : “Năm nay là một năm khó khăn khi chúng ta phải thích ứng với tình hình dịch bệnh khó lường, học trực tuyến trong một thời gian dài. Nhằm giữ lửa đam mê các hoạt động phong trào cho các em sinh viên, chương trình lần này giúp các bạn tìm hiểu trước về các câu lạc bộ để đăng ký tham gia hoạt động. Chia sẻ đến với các đại diện của các CLB cần phải có những kế hoạch cụ thể dành cho CLB của mình để có thể duy trì lâu dài. Tạo thật nhiều sân chơi để các bạn sinh viên có thể gần gũi với nhau hơn và từ đó thu hút được nhiều thành viên về CLB của mình”.

Sinh viên Lê Nguyễn Anh Thư chia sẻ: “Sau khi cùng BeeBand tham gia chương trình Mang Xuân về cho Bee em cảm thấy rất vui và phấn khích khi đã trình diễn tiết mục thành công mặc dù chưa hoàn hảo lắm. Tụi em đã cố gắng hoàn thành tiết mục tuy lần đầu được diễn live vẫn còn bỡ ngỡ. Em cũng cảm ơn thầy An và thầy Vỹ đã chia sẻ cho bọn em những vấn đề về CLB và sống hết mình với thanh xuân, tuổi trẻ. Hy vọng sắp tới CLB BeeBand sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn và có thể cống hiến trọn vẹn thành xuân, luôn luôn tự hào là sinh viên của trường PTCĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Anh Xuân

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.