Mid-Autumn Festival thời đại 4.0 của PTCĐ có gì?

16:20 16/09/2021

“Mid-Autumn Festival” là sự kiện thường niên vào dịp Lễ Trung Thu tại PTCĐ FPT. Đứng trước thực trạng cách ly xã hội, PTCĐ FPT sẽ làm như thế nào để gắn kết con người lại với nhau. Chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

Phát huy lợi thế về CNTT, PTCĐ thay đổi hình thức tổ chức sự kiện “Mid-Autumn Festival” sang hình thức trực tuyến đầy thú vị và mới mẻ. Lễ Trung Thu 2021 đón chào các bạn sinh viên của PTCĐ FPT Polytechnic với 2 sự kiện nổi bật.

Rước đèn 4.0

Đây là sự kiện đón chào Lễ Trung Thu của toàn bộ các cơ sở PTCĐ FPT Polytechnic trên toàn quốc. Hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ đến với người tham dự. 

Cùng theo dõi sự kiện để có cơ hội thưởng thức chương trình Thắp sáng đèn lồng độc đáo cùng những phần quà siêu hấp dẫn. 

Thông tin về “Mid Autumn Festival – Rước đèn 4.0”

Cuộc thi “Bày Mâm ngũ quả” rinh giải thưởng đến 3 triệu đồng

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên PTCĐ FPT cơ sở Hà Nội. Mục đích nhằm nâng cao tinh thần tập thể của các lớp/nhóm/hội/câu lạc bộ; gắn kết sinh viên với sinh viên và sinh viên với nhà trường đặc biệt trong mùa học online “xa cách”.

Hình thức cuộc thi mới lạ, độc đáo. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 triệu đồng và đương nhiên không thể thiếu giải thưởng tinh thần là điểm thi đua dành cho các lớp tham gia. 

Hoa quả được cắt tỉa rất công phu không khác gì đôi bàn tay của một nghệ nhân (Lễ Trung Thu năm 2020)
Mâm ngũ quả của các “nghệ nhân” nhà PTCĐ FPT Hà Nội (2020)

Thông tin về “Mid Autumn Festival – Cuộc Thi Bày mâm ngũ quả”

  • Thời gian: 08h30 Chủ nhật, 19/09/2021
  • Hình thức: Zoom trực tuyến 
  • Hạn đăng ký: 18/09/2021

PTCĐ FPT hy vọng các bạn sinh viên sẽ dành chút thời gian để tham dự và nhận những phần quà hấp dẫn từ những trò chơi may mắn của sự kiện.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.