giaoducthoidai.vn | Môi trường đào tạo toàn diện kỹ năng và chuyên ngành sau lớp 9 tại miền Tây

10:42 18/06/2022

GD&TĐ -Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ là nơi đào tạo học sinh sau lớp 9 có thể tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sau 3 năm 8 tháng học tập, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo khác biệt

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hướng đến đào tạo nguồn nhân lực trẻ tuổi, có khả năng sáng tạo, thích nghi và chuyên môn tốt trong các lĩnh vực. Khi định hướng phân luồng học sinh sau trung học cơ sở đang được triển khai chặt chẽ trên toàn quốc, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc số ít môi trường học tập sở hữu nội dung sát nhu cầu doanh nghiệp và chương trình phát triển kỹ năng mềm chính khóa suốt 11 học kỳ. Bên cạnh đó, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tổ chức giáo dục FPT – nơi vốn đã được biết đến với môi trường mang tính thực tế cao.

Phòng học khang trang, được trang bị các thiết bị hiện đại

Chương trình đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên nắm được kiến thức văn hóa cơ bản, bên cạnh đó còn được học các môn nghệ thuật, võ thuật giúp các bạn phát triển toàn diện, năng động và tự tin hơn khi ra ngoài xã hội.

Điểm nổi bật là chương trình Phát triển cá nhân giúp sinh viên được trang bị và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống, sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp, đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Các bạn sinh viên học môn nghệ thuật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập được nghiên cứu kỹ, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động, nhiều trải nghiệm cho các học sinh sau THCS muốn tìm kiếm một cách học mới, nhiều điểm khác biệt để phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Quang Trung, Hưng Phú, Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đang triển khai đào tạo 4 chuyên ngành gồm CNTT – Ứng dụng phần mềm, Marketing, Quản trị Khách sạn, Thiết kế đồ họa – là những ngành nghề “hot”, phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện tại, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Các bạn trẻ cần nắm bắt cơ hội

Thực tế cho thấy, sự bùng nổ của CMCN 4.0 và sự tác động của dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cho các doanh nghiệp có sự thay đổi trong cách hoạt động dù ở lĩnh vực nào. Các hoạt động trong doanh nghiệp đều dịch chuyển theo hướng yêu cầu áp dụng công nghệ, số hóa, điều này dẫn đến tình trạng nhiều lao động không đáp ứng được yêu cầu theo phương thức mới rơi vào cảnh thất nghiệp. Với những lý do trên, các bạn trẻ tại Cần Thơ phải chủ động lựa chọn để nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt ở các doanh nghiệp.

Để có thể tìm được một việc làm tốt sau khi ra trường, các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị từ sớm, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Những năm gần đây, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã không còn xa lạ với các bạn học sinh tại thành phố Cần Thơ khi đào tạo theo phương châm “Thực học – Thực nghiệp”. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh sau lớp 9, được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp mà doanh nghiệp yêu cầu.

BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.