Một ngày làm sinh viên tại PTCĐ FPT sẽ như thế nào?

15:50 25/04/2022

Ngày 24/4 vừa qua, hơn 100 học sinh lớp 9 tại Tây Nguyên đã có dịp được hóa thân và trải nghiệm để trở thành sinh viên tại PTCĐ FPT. Buổi trải nghiệm đã diễn ra vô cùng náo nhiệt thu hút không chỉ các bạn học sinh mà còn có cả các quý vị phụ huynh đến để tham dự và trải nghiệm cùng con.

Mô hình học tập tại PTCĐ FPT luôn khiến các bạn học sinh thích thú và tò mò cho nên khi tổ chức buổi trải nghiệm khiến các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Tây Nguyên vô cùng hứng thú. Tham gia tại buổi trải nghiệm các bạn sinh viên được trải nghiệm lớp học nghệ thuật đầu tiên. Tại đây, các bạn được học những động tác cơ bản để có thể nắm bắt nhịp điệu, giúp các bạn học sinh trở nên năng động, dẻo dai hơn.

Các bạn học sinh tập theo từng động tác của giảng viên và các bạn sinh viên PTCĐ FPT

Tiếp theo, các bạn học sinh sẽ được tham gia lớp học môn kĩ năng - một trong những bộ môn các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT rất yêu thích. Tại lớp học các bạn có cơ hội được bộc lộ các kỹ năng về giao tiếp, vẽ,... học được các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Giảng viên cũng đã tổ chức các trò chơi mang tính kích thích sự tư duy và phát triển kết nối các bạn xa lạ với nhau thành một tập thể.

Buổi tham dự không chỉ có các bạn học sinh mà còn có quý vị phụ huynh
Các bạn học sinh được làm việc nhóm cùng nhau 

Sau khi tham gia môn học thì các học sinh được tham gia Teambuilding - chương trình thường xuyên diễn ra tại PTCĐ FPT.  Các bạn được chia ra làm 9 đội để tham gia thi đấu với nhau lần lượt qua các trò chơi: Tâng bóng đồng đội, đua thuyền trên cạn.... Mang lại không khí vô cùng náo nhiệt tại cơ sở.

Trò chơi tâng bóng đồng đội
Trò chơi đua thuyền trên cạn của 9 đội chơi
Các bạn học sinh được tham gia bốc thăm nhận quà may mắn
PTCĐ FPT Tây Nguyên trao giải cho các bạn học sinh đạt giải trong phần thi Team Building

Kết thúc buổi trải nghiệm các bạn học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời, góc nhìn mới cũng như học được những kỹ năng cần thiết chỉ có tại Phổ Thông Cao Đẳng FPT Tây Nguyên.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *