Một ngày trải nghiệm Tham quan Doanh nghiệp của sinh viên Phổ Cao Bắc Giang

10:24 14/07/2022

Ngày 13/07 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đã tổ chức hoạt động Tham quan Doanh nghiệp dành cho sinh viên nhằm mục đích giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành Thiết kế đồ họa.

Tại chuyến đi này, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang được ghé thăm Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam. Loft3Di Việt Nam là Công ty có vốn đầu tư 100% Mỹ, đi đầu trong lĩnh vực Công  nghệ dựng hình 3D sản phẩm nội thất, CGI, Thực tế ảo và Thực tế ảo Tăng cường, hiện có 2 cơ sở tại Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang phối hợp tổ chức cùng các Doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, từ đó sinh viên có thể cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Mở đầu cho chuyến tham quan này, các bạn sinh viên được đi dạo quanh văn phòng làm việc của Loft3Di Việt Nam, được quan sát các thao tác làm việc của anh chị đi trước. Không gian làm việc của doanh nghiệp rộng rãi với 2 khu văn phòng lớn tại tầng 15 và tầng 13, “chill chill” với góc view ngắm trọn thành phố.

Các bạn sinh viên Phổ Cao Bắc Giang hào hứng khi được tham quan không gian làm việc tại Loft3Di Việt Nam.

Sau khi tham quan 1 vòng khu vực văn phòng làm việc của doanh nghiệp, các bạn sinh viên tiếp tục di chuyển tới không gian phòng hội nghị để lắng nghe những chia sẻ từ phía doanh nghiệp. Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Loft3Di Việt Nam đã có những chia sẻ về tổng quan ngành 3D Modeling, qua đó các bạn sinh viên nắm được những yêu cầu công việc; những kỹ năng cần có để theo đuổi ngành này; tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành.

Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Loft3Di Việt Nam (áo trắng, tay cầm mic) trao đổi cùng thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang về buổi tham quan Doanh nghiệp lần này.

Các bạn sinh viên Phổ Cao rất hăng hái trong việc đưa ra các câu hỏi nhờ anh chị Team leader của Loft3Di Việt Nam giải đáp. Các câu hỏi được đưa ra như: Yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp là gì? Thu nhập/lương khởi điểm là bao nhiêu? Công ty có các trụ sở tại nước ngoài vậy việc luân chuyển công tác có thuận tiện không?… Có thể thấy rằng các bạn thật sự rất nghiêm túc muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề mà mình muốn theo đuổi.

Các bạn sinh viên Phổ Cao may mắn nhận được phần quà lưu niệm từ Loft3Di Việt Nam

Chị Nguyễn Lê Vân – HR của Loft3Di Việt Nam ngỏ ý: “Các em còn nhỏ tuổi nên cũng chưa có định hình rõ rệt về ngành nghề, công việc tuy nhiên đây là lần đầu đi tham quan vẫn là 1 cơ hội tốt để các em mở mang thêm. Nếu có thể, thi thoảng nhà trường nên tổ chức vài tour như này cho các em để thêm hiểu biết”. Qua chuyến tham quan này, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bởi sự năng động và hóm hỉnh của mình trong chuyến tham quan Doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Lê Vân – HR của Loft3Di Việt Nam dẫn dắt các bạn sinh viên tham quan khu vực văn phòng

Chuyến tham quan Doanh nghiệp kết thúc, hy vọng những trải nghiệm tại Loft3Di Việt Nam sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng thực tiễn để phát triển công việc trong tương lai.

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.