Mùa Giáng sinh an lành của sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội

17:50 26/12/2021

Năm 2021 là một năm đầy sóng gió do Covid-19 hoành hành, nhiều hoạt động trực tiếp bị hoãn lại. Chính vì thế, Glee FPoly đã tổ chức event Đông để mọi người có thể giao lưu chào mừng ngày lễ Giáng sinh, hàn gắn tình cảm với thầy cô và bạn bè, được thưởng thức âm nhạc và săn những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Chương trình được tổ chức bởi CLB âm nhạc Glee F-Poly của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với sự đồng hành của CLB Truyền Thông – fanpage The PC News. Tuy lạnh giá nhưng thực sự cũng không cản nổi sự náo nhiệt của một mùa lễ hội mang tên Noel. Ban tổ chức chương trình hy vọng mang lại sự đầm ấm và ấn tượng với mong muốn có thể cho các bạn sinh viên  trong trường có mùa giáng sinh vui vẻ – ấm áp – an lành.

Tại chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dày công chuẩn bị đã mang lại không khí Giáng sinh vô cùng sôi động cho người tham gia. Và ngay sau phần thưởng thức âm nhạc, các bạn sinh viên còn có phần khuấy động bầu không khí bằng những câu hỏi về giáng sinh. Qua phần trả lời câu hỏi để nhận về rất nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC. 

Bạn Nguyễn Trọng Minh sinh viên lớp GD1503 ngành Thiết kế đồ họa của PTCĐ FPT Hà Nội chia sẻ: “Sự kiện đó em thấy khá thú vị ạ. Đặc biệt được tổ chức vào trước đêm giáng sinh. Tuy dịch bệnh phải hạn chế ra ngoài nhưng vẫn có 1 sân chơi để mình có thể vui chơi và giao lưu với mọi người ạ. Em thấy tiết mục nào cũng có sự lôi cuốn khác nhau”. 

“Em cảm thấy rất vui khi câu lạc bộ âm nhạc đã tạo ra một event cuối năm cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn, giúp chúng em giảm stress sau những giờ học, giờ thi căng thẳng ạ” – sinh viên Nguyễn Hải Anh lớp PC1728 ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ. Cậu học trò cũng chia sẻ thêm rằng bản thân thường xuyên tham gia các sự kiện của trường. Bởi bạn mong muốn được giao lưu, gắn kết cùng các bạn học khác. Bên cạnh đó, mỗi sự kiện đều mang lại những kiến thức bổ ích, những giờ phút giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt là các giải thưởng, phần quà hấp dẫn tại mỗi sự kiện. 

Cảm ơn CLB âm nhạc Glee F-Poly và CLB truyền thông đã góp phần tạo ra một sân chơi giải trí vui vẻ cho các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát triển và cống hiến cho Phổ thông Cao đẳng FPT hơn nữa. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *