Mùa Halloween đáng nhớ của sinh viên PTCĐ

14:36 02/01/2020

Vừa qua, sinh viên Hệ 9+ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được hòa mình vào chương trình Halloween Night – Lễ hội ma quỷ với nhiều hoạt động đa dạng như trò chơi vui nhộn,  biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và giao lưu với thầy cô giáo để tìm hiểu về nền văn hóa phương Tây cũng như những dấu ấn đặc trưng của ngày lễ Halloween.

Với sự kỳ bí và hấp dẫn đầy tính ma quái, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Tại Hệ 9+ cơ sở Hà Nội, đây cũng là một sự kiện thú vị được học sinh tất cả các lớp nóng lòng chờ đợi từ nhiều ngày nay. Đặt chân vào bất cứ lớp nào cũng đều cảm nhận được không khí Halloween ngập tràn qua những hình ảnh trang trí độc đáo. Mặc dù lễ hội chỉ diễn ra vỏn vẹn trong một ngày nhưng không khí náo nhiệt đã được rất nhiều tập thể lớp khuấy động từ nhiều ngày trước đó.

Sinh viên tự tay chuẩn bị cho lễ hội halloween
Sinh viên tự tay chuẩn bị cho lễ hội halloween

Hưởng ứng tinh thần của ngày Halloween, ngay từ đầu giờ chiều 30/10, các bạn sinh viên Hệ 9+ đã khoác lên mình những bộ trang phục theo chủ đề ma quái và dành thời gian hóa trang cho gương mặt trở nên thật rùng rợn và đáng sợ.

Lễ hội Halloween chính thức diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác nhau, đây được xem là hoạt động thú vị và được đón nhận của đông đảo sinh viên Hệ 9+ nói riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nói chung.

BTC trao phần thưởng cho màn hoá trang nhân vật
BTC trao phần thưởng cho màn hoá trang nhân vật

Đặc biệt, đóng góp một phần lớn vào thành công của chương trình và mang đến cho sinh viên nhiều điều bất ngờ thú vị hơn cả chính là phần trình diễn thời trang với sự tham gia của 4 bạn sinh viên Hệ 9+. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các “người mẫu” đã tự tin sải bước trên sân khấu trong những bộ trang phục ấn tượng và giành giải nhất!Những phút giây được vui chơi hết mình trong một ngày hội Halloween tưng bừng, vui nhộn chắc chắc sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.