Muốn luyện thi tiếng Anh hãy tham gia English Marathon Competition

16:40 11/03/2022

Đây là một chương trình với quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên đam mê với bộ môn Tiếng Anh thuộc ba đơn vị FPT Polytechnic, BTEC, và Phổ Thông Cao đẳng FPT.

Đối với chúng ta, không thể phủ nhận lợi ích của việc học ngoại ngữ được. Bởi khi học một thứ tiếng khác, nó sẽ giúp não bộ chúng ta được rèn luyện khả năng tư duy, ghi nhớ, trở nên tự tin hơn, và còn có thể là một công cụ hữu ích mỗi khi sang một đất nước khác.

Trong các ngôn ngữ đang được áp dụng giảng dạy tại Việt Nam, Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được đưa vào các chương trình giảng dạy của nhiều trường học, trong đó có Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Nhờ có môn học này, sinh viên của PTCĐ FPT rèn luyện các kỹ năng về đọc, viết, nghe và nói, bên cạnh đó nâng cao sự tự tin, cởi mờ khi giao tiếp với mọi người.

Nhận thấy tầm quan trọng của môn học, đồng thời muốn tạo sân chơi dành cho các sinh viên đam mê và yêu thích môn học này, ba đơn vị FPT Polytechnic, BTEC, và Phổ Thông Cao đẳng FPT đã quyết định tổ chức cuộc thi “ENGLISH MARATHON COMPETITION”.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic (Tầng 1 – Nhà P) với sự hội ngộ, thi đấu giữa các thí sinh đến từ ba đơn vị trên để dành lấy những phần thưởng xứng đáng, và cũng như được thi đấu, thử tài kĩ năng tiếng Anh của mình với các đối thủ cũng có trình độ không kém cạnh.

Điều đặc biệt là cuộc thi tiếng Anh sẽ được tổ chức mô phỏng theo chương trình quốc dân “Rung Chuông Vàng”, hứa hẹn sẽ mang lại cho các chú ong thông thái một không khí thi đấu tiếng Anh vừa vui vẻ, cảm xúc và nhiều trải nghiệm.

Để trở thành thí sinh của cuộc thi, các bạn sẽ tham gia vòng sơ loại qua link này: https://forms.gle/KXgPodPymriEDN9t9

Hạn cuối nhận bài làm dự thi đến hết ngày 14/03/2022.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia vòng loại để có thể được tiến đến vòng thi đấu cùng với các đối thủ “đáng gờm” và dành lấy cho mình những phần thưởng nào!

TỪ HUY

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *