Nam sinh PTCĐ “xuất chiêu” cực độc trong ngày 20.10

17:24 21/10/2020

Sướng như nữ sinh trường người ta, 20/10 này các nữ sinh và các cô giáo PTCĐ toàn quốc được các bạn nam biểu diễn Rap, tặng bánh kem, vẽ hình chibi thân tặng, còn làm cả video chúc mừng lãng mạn như trong phim.

20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, đối với nam sinh viên PTCĐ mọi miền đây là dịp để “xuất chiêu” thể hiện tình cảm dành cho các cô giáo và các bạn nữ trong lớp. Chứng minh rằng nam sinh Phổ Cao không chỉ biết học, biết chơi mà còn rất biết “chiều” và cực kì ga lăng, lãng mạn.

Tại PTCĐ Hà Nội các bạn nam sinh viên đã “tung chiêu” thể hiện tài năng đọc Rap cực chất để gửi đến các bạn nữ sinh. Lời bài Rap được các bạn nam sinh tự sáng tác, gửi gắm những câu chúc đầy yêu thương pha một chút “ngông” của thể loại Rap tạo nên tính độc lạ.

Bài Rap đã thu hút được hàng ngàn lượt xem của các bạn sinh viên trên Fanpage trường.

Các bạn nam sinh viên PTCĐ Cần Thơ cũng không hề kém cạnh với tiệc bí mật, bất ngờ tặng hoa và bánh kem cho cô giáo và các bạn nữ sinh viên. Trên màn hình máy chiếu là đoạn video lời chúc dành cho các bạn nữ được các bạn nam dày công chuẩn bị từ rất lâu.

Những lời chúc và tình cảm ấm áp của các bạn nam sinh viên tại PTCĐ Cần Thơ được ghi lại trong 20.10 vừa qua

Không chỉ các bạn nữ sinh mà các thầy cô tại PTCĐ Hồ Chí Minh cũng nhận được những món quà “cưng xỉu” từ các bạn sinh viên CLB hội họa. Những bức họa chân dung vẽ tay theo phong cách Chibi  do các thành viên CLB tự chuẩn bị và cũng là hoạt động tập thể đầu tiên của T.A.D sau gần 2 tháng thành lập.

Những bức họa này được chuẩn bị kỳ công và qua nhiều lần tranh luận, họp bàn để chọn ra những tác phẩm đẹp nhất dành tặng các cô.

Chắc hẳn các cô giáo, các bạn nữ sinh tại PTCĐ đã rất vui và hạnh phúc sau khi được nhận quà vì cả năm đâu có mấy dịp được các bạn nam quan tâm và mang đến đủ các bất ngờ như vậy đâu! Món quà đơn giản là thế, nhưng được chuẩn bị bằng tình cảm chân thành và sự sáng tạo chắc chắn để lại một kỷ niệm khó quên với tất cả sinh viên của trường.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *