Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?

2:18 10/02/2021

Ngành quản trị khách sạn đang là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, nhất là khi tỉ lệ tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch đã kéo theo vô vàn cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Vậy ngành quản trị nên học ở đâu, ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội? Hãy dành 5’ để tìm câu trả lời cho vấn đề trên tại bài viết dưới đây!

Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?
Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?

Nội dung bài viết

Đại học Kinh tế Quốc dân

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, khoa Quản trị du lịch và Khách sạn của ĐHKTQD - Một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo về Quản lý kinh tế và kinh doanh Du lịch tại Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích lớn trong ngành và trở thành một trong những cái nôi đào tạo cử nhân hàng đầu miền Bắc. Với uy tín về chất lượng đào tạo, ĐHKTQD tự hào khi luôn nằm trong top đầu những ngôi trường cung cấp lực lượng lao động tay nghề cao, trở thành những cán bộ xuất sắc trong ngành của các công ty du lịch và khách sạn lớn.

ĐHKTQD với chương trình đào tạo chuyên môn bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị khách sạn, sinh viên sau khi tốt nghiệp với tầm bằng loại ưu sẽ có nhiều ưu thế và thuận lợi trong quá trình tìm kiếm việc làm. Những kiến thức, kĩ năng được đào tạo tại ĐHKTQD sẽ giúp sinh viên thích nghi và phát triển tốt trong cả môi trường trong nước lẫn quốc tế.

Có liên quan: Quản trị khách sạn học những gì? Những điều bạn cần biết khi theo đuổi ngành học này.

Đại học Hà Nội

Khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên yêu thích lĩnh vực du lịch trên khắp cả nước. Chương trình đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, bởi vậy sinh viên theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hội trong việc cải thiện, nâng cao kĩ năng ngoại ngữ. Kĩ năng ngoại ngữ bài bản sẽ là điểm mạnh, điểm ưu thế lớn cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Hà Nội là các chuyên gia thuộc các tập đoàn, công ty, khách sạn lớn tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề. Từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kỹ năng, kiến thức thực tế cần có, từ đó, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có thể thích ứng và cạnh tranh năng lực trên thị trường lao động của ngành du lịch.

Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm đương nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn tại các đơn vị du lịch trong và ngoài nước như nhân viên, chuyên viên, quản lý...

Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường top đầu về đào tạo nhân sự lao động cho ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn trên cả nước. Tỉ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi của trường tại ngành này lên tới 90%. Đội ngũ giảng viên của Đại học Mở Hà Nội là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản trong nghề sẽ giúp sinh viên có cái nhìn chân thực, đầy đủ cùng những kiến thức và kĩ năng cần thiết nhất để phát triển trong ngành Du lịch.

Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo trực tuyến của trường Đại học Mở Hà Nội còn tạo cơ hội tốt cho nhiều học viên tốt nghiệp THPT, hoặc tốt nghiệp văn bằng với thời gian đào tạo ngắn, gọn dao động từ 1,5 năm đến 3,5 năm.

Xem thêm: Quản trị khách sạn lương bao nhiêu? Tổng hợp mức lương các vị trí trong ngành quản trị khách sạn

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

Là đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng hiếm hoi trong danh sách những đơn vị nên theo học khi đam mê ngành Quản trị Khách sạn, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đang chinh phục và giành được nhiều sự tin tưởng từ rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh trên khắp cả nước nhờ chương trình đào tạo bài bản, đón đầu xu hướng ngành Khách sạn Việt Nam.

Tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, sinh viên không chỉ được đào tạo các kiến thức, kĩ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành Quản trị khách sạn mà còn được rèn luyện cả về sự tự tin, kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp và khả năng quản lý hiệu quả công việc. Với thời gian đào tạo ngắn hạn, định hướng "Học nhanh - Làm sớm", "Thực học - Thực nghiệp", Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ trang bị cho sinh viên "hành trang tốt nhất" để cạnh tranh với thị trường lao động. Thực tế, sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ có việc làm sau 1 năm của sinh viên của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic lên tới 97,7%.

Hi vọng với kiến thức trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?". Việc tìm kiếm đơn vị đào tạo chất lượng là những bước đầu tiên để bạn chinh phục được thành công trong tương lai. Chúc các bạn chọn được môi trường đào tạo phù hợp và phát triển thành công trong lĩnh vực mình chọn lựa.

Đọc thêm: Ngành quản trị khách sạn khối C học trường nào? Trường có ngành quản trị khách sạn thi khối C

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *