Ngày đầu tiên của Sinh viên PTCĐ FPT Cần Thơ tại cơ sở mới

16:51 15/04/2022

Vào ngày 14/04, các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chuyển sang học tập tại cơ sở mới. Với với một diện mạo hoành tráng và cơ sở vật chất hiện đại, đây hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động, nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên.

Cơ sở mới tọa lạc  tại tòa nhà A2, đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Công trình được thiết kế khang trang với nhiều hạng mục: văn phòng, lớp học, phòng tự học, phòng học nhảy,… với sức chứa hơn 1.500 người đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên và giáo viên chụp ảnh kỷ niệm ngày đầu tiên về với cơ sở mới

Tại cơ sở mới, các bạn sinh viên đã được sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại hơn, không gian học tập rộng rãi, thuận lợi để các bạn sinh viên thoải mái trao đổi với giáo viên, bạn bè và thực nghiệm các kiến thức được học tại lớp.

Các bạn sinh viên có không gian rộng rãi để thực hành và trao đổi thông tin với nhau
Các bạn sinh viên học tập tại cơ sở mới

Chia sẻ sau ngày đầu tiên học tại cơ sở mới, sinh viên Bảo Hân – lớp PC1702 cho biết: “Em thấy cơ sở mới rất đẹp, hoành tráng, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi hơn rất nhiều so với cơ sở cũ. Ngày đầu tiên, tụi em đã có bài thực hành môn vật lý, vì ở cơ sở mới có một hội trường rất to, nên em có thể cùng các bạn thảo luận và thoải mái thực hiện bài tập làm kính vạn hoa của mình. Em và cả lớp cảm thấy rất vui. Mong rằng chúng em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tại nơi này“.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *