Ngày hội Câu lạc bộ – sân chơi đa màu sắc cho sinh viên tại PTCĐ FPT HCM

6:14 28/03/2022

Vào ngày 25/03, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã kết hợp cùng với Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Ngày hội Câu lạc bộ (CLB). Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tại cơ sở tìm hiểu thêm về các CLB mình yêu thích để ứng tuyển và giao lưu với thêm nhiều bạn bè hơn.

Là một ngày hội lớn dành cho các bạn sinh viên, mỗi CLB đã có những gian hàng được trang trí theo phong cách của riêng mình. Hiện tại, PTCĐ FPT HCM có khoảng 10 CLB với rất nhiều lĩnh vực sinh hoạt khác nhau: CLB Bóng đá, CLB bóng rổ, CLB Nghệt thuật, CLB Vovinam,… các bạn sinh viên ấn tượng hay quan tâm đến lĩnh vực sinh hoạt của CLB nào sẽ đến tìm hiểu và viết đơn đăng ký tham gia.

CLB Bóng đá PTCĐ FPT HCM – dành cho các bạn có niềm đam mê yêu thích trái bóng tròn
CLB Cầu lông – nơi sinh hoạt chung của các bạn sinh viên, cùng nhau vận động sau những giờ học
CLB Bóng rổ – Nơi các bạn sinh viên cùng nhau tập luyện và thi đấu
CLB Nghệ thuật – Nơi các bạn sinh viên trao đổi và tạo nên những sản phẩm âm nhạc đặc sắc
Các bạn sinh viên có quan tâm đến các CLB sẽ viết đơn để đăng ký tham gia sinh hoạt
Không khí náo nhiệt tại các gian hàng trong Ngày hội

Bên cạnh việc tìm hiểu và tìm cho mình CLB phù hợp, các bạn sinh viên cũng đã được tham gia rất nhiều các trò chơi cá nhân, tập thể thú vị nhằm gia tăng sự đoàn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên cũng như các câu lạc bộ của Phổ Cao và Cao đẳng FPT Polytechnic tại cơ sở Hồ Chí Minh.

Có rất nhiều trò chơi dành cho các bạn sinh viên tại Ngày hội

Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các bạn sinh viên cũng đã trình diễn tại đêm hội. Các bạn sinh viên đã có một đêm “quẩy hết mình” cùng với bạn bè và trải nghiệm nhiều hoạt động để có một thời sinh viên đáng nhớ.

Tiết mục của sinh viên Phổ Cao tại Đêm nhạc
Các bạn sinh viên đã chú ý theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tham gia ngày hội, sinh viên Trần Vy Thư đã có chia sẻ: “Ngày hội đã diễn ra rất náo nhiệt và rất vui. Tại vì quẩy quá sung sức, nên em đã cảm thấy “thấm mệt”. Chương trình đã đem lại cho em một trải nghiệm khá là mới mẻ khi được gặp gỡ rất nhiều bạn bè cũ và mới, rất nhiều CLB thuộc Phổ thông Cao đẳng và Cao đẳng, với rất nhiều màu sắc và cá tính. Mong là các bạn tham gia chương trình sẽ tìm được CLB phù hợp để có một thời sinh viên thật đáng nhớ.”

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *