[Cơ sở Thái Nguyên] Người giảng viên năng động Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thái Nguyên

8:50 31/01/2023

“Trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề” là những lời nhận xét của sinh viên dành cho cô Lê Ngô Mỹ Duyên giảng viên bộ môn Toán tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên.  

Nghề nhà giáo được ví như người lái đò, dẫn dắt và đưa người đi đò qua sông, đến bến bờ nơi cần đi tới. Đối với những người làm thầy, làm cô, sứ mệnh của họ là dẫn dắt các học sinh, sinh viên đến với con đường của tri thức, để đạt được đích đến của sự trưởng thành, trở thành một phiên bản tốt nhất trong quá trình phát triển, hoàn thiện bản thân. 

Cô Lê Ngô Mỹ Duyên, giảng viên bộ môn Toán tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thái Nguyên, cũng đang mang trong mình trọng trách, đồng thời thực hiện sứ mệnh của một người lái đò đưa những lớp học trò sang sông, đến với bến bờ tri thức. Bên cạnh đó cô cũng đưa các bạn sinh viên tiếp cận kiến thức của bộ môn toán bằng nhiều phương pháp khác nhau, biến môn học từ khô khan trở nên thú vị hơn, giúp cho các bạn khi học cảm thấy hứng thú, yêu thích môn học hơn. 

 
Bạn Ánh Nguyệt sinh viên của cô Lê Ngô Mỹ Duyên chia sẻ : “Cô là một người vui tính, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Em thật sự ấn tượng, đặc biệt là tính cách vui nhộn, dí dỏm và thân thiện của cô luôn mang đến cho chúng em sự ấm áp”. 
 
Ánh Nguyệt cũng chia sẻ thêm: “Trong mỗi tiết học cô thường mang đến những hình ảnh, ví dụ thực tiễn vào nội dung bài giảng tạo ra cho chúng em cảm giác thích thú với môn học này hơn”. 
 

Mỗi người đều có lý do để lựa chọn nơi mình sẽ gắn bó lâu dài. Với cô giáo Mỹ Duyên, khi được hỏi về lý do tại sao lựa chọn Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thái Nguyên, cô đã chia sẻ rằng cô được biết FPT là môi trường giáo dục trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, nên đây sẽ là một nơi lý tưởng để mình có thể thử sức. 

“Không gian làm việc rất trong lành và sáng tạo, cơ sở vật chất tiện nghi và thật may mắn khi mình đã trở thành một mảnh ghép của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic”, cô Mỹ Duyên bày tỏ cảm xúc của mình khi được làm việc tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. 

Vì đã làm việc một thời gian ở nơi đây, ít nhiều cô Mỹ Duyên cũng sẽ có những ấn tượng của mình về sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thái Nguyên. 

“Các bạn sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều có cho mình những cá tính riêng, luôn tràn đầy sức trẻ và năng động. Tuy chỉ tiếp xúc với các bạn trong thời gian ngắn nhưng thông qua các cuộc thi, sự kiện tài năng của các bạn ấy ngày một bộc lộ rõ hơn", cô Duyên chia sẻ ấn tượng của mình về các bạn sinh viên tại cơ sở. 

Với công việc trở thành “người lái đò”, mong cô Duyên sẽ gắn bó với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thái Nguyên và đưa những “chiến sĩ trẻ” đi tới bến đỗ của sự trưởng thành. 

Minh Quân 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *