Nhỏ to chuyện tình yêu cùng talkshow “ĐƯỢC IU - CẤM IU”

14:11 15/12/2021

Tình yêu là đề tài muôn thuở và hấp dẫn đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn trẻ ở giai đoạn 15 tuổi đã bắt đầu có những rung cảm đầu đời với nhiều sự tò mò, lo lắng và thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu được điều đó, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đặc biệt tổ chức chương trình talkshow “Được iu - cấm iu” dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Talkshow “Được iu - Cấm iu” nằm trong chuỗi chương trình “Chuyện 15+” do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, với mục tiêu giúp các bạn học sinh, sinh viên ở lứa tuổi 15 nhận thức rõ hơn về vấn đề tình yêu ở lứa tuổi học trò, gỡ rối những thắc mắc trong chuyện “tế nhị” này. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21/12/2021 tại fanpage Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Chuyện tình yêu ở mỗi thời điểm, mỗi lứa tuổi khác nhau thì sẽ có những quan điểm rất khác biệt. Các ông bố, bà mẹ vì lo lắng cho con cái thường có những cái nhìn hà khắc và sự cấm đoán đối với các bạn ở lứa tuổi này. Vậy nên, nếu có lỡ yêu và khi có những thắc mắc liên quan tới vấn đề này, các bạn trẻ thường rất khó để chia sẻ với phụ huynh hoặc các thầy cô.

Để các bạn có thể thoải mái chia sẻ nỗi lòng cùng với chương trình, talkshow sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi siêu hot - Tizi Đích Lép. Với kinh nghiệm 9 năm yêu nhau, cặp đôi hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn tham gia chương trình những lời khuyên chân thành và các kỹ năng ứng xử phù hợp trong tình yêu, xây dựng và duy trì tình cảm với người mình yêu thương. 

Bên cạnh đó, trong chương trình sẽ đề cập tới những lợi ích và tác hại của tình yêu tuổi học trò ảnh hưởng tới học tập và cuộc sống. Khi yêu hai người cần làm gì để giữ một mối quan hệ trong sáng, tích cực. Hay làm sao để thuyết phục được bố mẹ tin tưởng cho phép chúng ta có những mối tình trong sáng ở thời điểm đi học. 

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi  MC Tun Phạm, “hotboy thanh xuân vườn trường” với nụ cười tỏa nắng - chàng trai tiktoker, youtuber đa tài hứa hẹn sẽ mang chúng ta đến rất nhiều điều thú vị tại buổi talkshow.

Ngoài ra khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được thể hiện quan điểm cá nhân mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong minigame của chương trình. 

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại link (https://bitly.com.vn/am2kmu) và cùng chờ đón những điều bất ngờ trong sự kiện nhé!

Chuyện 15+ là chuỗi hoạt động của Phổ thông Cao đẳng FPT polytechnic đồng hành cùng chuyện hằng ngày của các bạn trẻ tuổi 15, chuyện 15 + sẽ được tổ chức với nhiều số talkshow với những chủ đề khác nhau nhằm chia sẻ những nỗi niềm cùng các bạn, cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn có thể giải quyết được những vấn đề của riêng mỗi người. 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *