Những điều cần biết trước khi đếm ngược đến ngày Chung kết Nghệ thuật Phổ Cao 2021

18:57 11/11/2021

Ngày 13/11, một ngày vô cùng quan trọng với hai team tham gia cuộc thi Nghệ thuật Phổ Cao 2021 nói riêng, và với toàn thể sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT nói chung, đó chính là ngày tổ chức đêm CHUNG KẾT cuộc thi.

Nghệ thuật Phổ Cao 2021 đã bắt đầu tổ chức vào ngày 08/10, trải qua VÒNG LOẠI để chọn ra những thí sinh tiềm năng để chia thành hai team của hai thầy cô HLV tài năng là thầy Thành, cô Ngọc.

Trước khi đến VÒNG CHUNG KẾT, đây chính là một khoảng thời gian các bạn thí sinh cùng với các HLV dành thời gian để chuẩn bị cho bài dự thi. Thời gian cho dù có hạn, bên cạnh đó mỗi người cũng có những công việc riêng, nhưng các thí sinh vẫn dành thời gian của mình để tập luyện chuẩn bị cho bài dự thi cho vòng thi hết sức quan trọng, quyết định liệu team nào sẽ giành được giải cao nhất. Sự miệt mài, nỗ lực luyện tập của các bạn được BTC ghi nhận và thấy rất rõ sau mỗi buổi tập.

Trước khi đếm ngược giờ đến đêm CHUNG KẾT Nghệ thuật Phổ Cao 2021, chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin cũng có phần sương sương nhưng cũng chất lừ đến từ hai vị giám khảo chuyên môn, hai trong ba người quyền lực nhất của chương trình sẽ quyết định team nào sẽ giành giải thưởng của chương trình.

Và tất nhiên sẽ không thể quên được vị giám khảo đại diện từ phía nhà trường.

Cuối cùng sẽ chính là thông tin về các hạng mục giải thưởng. Chương trình Nghệ thuật Phổ Cao sẽ có tất cả là năm hạng mục giải thưởng, mỗi giải sẽ có mức phần thưởng khác nhau. Mọi người chú ý rằng riêng giải ba chúng ta sẽ có hai giải thưởng, các giải còn lại sẽ chỉ có một phần thưởng. Dưới đây sẽ là chi tiết về các giải thưởng:

Một Giải Nhất: 2.000.000 VND

Một Giải Nhì: 1.000.000 VND 

Hai Giải Ba, mỗi giải: 500.000 VND

Giải Yêu Thích Nhất: 1.000.000 VND

Chúc các bạn thí sinh thuộc hai team của hai HLV sẽ thật tự tin, nhiệt huyết tiến đến VÒNG CHUNG KẾT và đạt được giải thưởng mình mong muốn!

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.