Những khách mời “xịn” có mặt tại Hội thảo “Hành trang tuổi 15”

10:59 05/01/2022

Vào ngày 7/1/2022, Hội thảo “Hành trang tuổi 15” sẽ diễn ra thông qua hình thức trực tuyến. Ban tổ chức đã mời đến chương trình lần này những vị khách với rất nhiều kinh nghiệm phong phú để đảm bảo cung cấp được những thông tin bổ ích dành cho các vị phụ huynh, các bạn sinh viên tham gia.

Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch hội đồng quản trị FPT Telecom 

Ông Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT ngay sau khi tốt nghiệp ngành CNTT ĐH Bách Khoa năm 1993. Được giao nhiệm vụ làm Trưởng phòng Kinh doanh Công ty dù còn rất trẻ, sau đó ông được bầu giữ chức Chủ tịch FPT Telecom từ ngày 3/3/2020. Ông Tiến đã thay đổi và đưa phòng kinh doanh sang bước chuyển mới đóng góp lớn vào doanh thu tập đoàn. (doanh thu 11.814 tỷ đồng, tăng 13,6% so với năm 2019, trong đó doanh thu từ dịch vụ viễn thông là 11.150 tỷ đồng, tăng 13,9% và doanh thu từ dịch vụ nội dung số là 664 tỷ đồng, tăng 9%).

Với những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về đào tạo, Startup của mình, ông sẽ là người đưa ra nhiều cái nhìn khách quan về định hướng tương lai từ sớm cho các con cũng như các bậc phụ huynh. Thông qua buổi hội thảo, chắc chắn không chỉ các bạn học sinh, phụ huynh mà tất cả mọi người sẽ tiếp nhận được nhiều điều bổ ích thông qua những chia sẻ thực tế từ Ông Hoàng Nam Tiến. 

PGS.TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm khoa tại Viện Tâm lý Việt – Pháp

Ông Trần Thành Nam là một vị phó giáo sư về lĩnh vực tâm lý. Năm 2010, ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành tâm ý tại Đại học Vanderbilt, Hoa Kỳ. Ông bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2013. Năm 2017, ông được phong Phó giáo sư. 

Có mặt trong rất nhiều hot gameshow trên sóng truyền hình cả nước như: Siêu trí tuệ, SV 2020, Ai là triệu phú (ông tham gia với vai trò là trợ giúp thí sinh trong gameshow Ai là triệu phú). Không những vậy PGS.TS. Trần Thành Nam cũng luôn có mặt tại những buổi tọa đàm về việc học và dạy trực tuyến cũng như nắm bắt tâm sinh lý của bạn học sinh, có rất nhiều công trình nghiên cứu được đăng lên cả các tạp chí trong nước và quốc tế.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic rất vinh dự khi mời được Ông Trần Thành Nam để có thể cùng chia sẻ về các vấn đề như: học online kéo dài, tâm lý khi quay lại học trực tiếp, tâm lý của phụ huynh học sinh về định hướng tương lai con cái sau này.

MC Thảo Vân

MC Thảo Vân là một người dẫn chương trình rất quen thuộc đối với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả khi dẫn dắt một loạt chương trình nổi tiếng như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gala Cười, Chương trình Rubic online,… 

Đến với buổi hội thảo lần này MC Thảo Vân không chỉ đến với tư cách là một người dẫn chương trình mà còn là với tâm thế là một người mẹ khi có con trai cũng vừa bước qua tuổi 15. Để có thể chia sẻ cùng với các diễn giả có mặt tại buổi hội thảo. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh, MC Thảo Vân chắc chắn sẽ cùng với hai vị khách mời đưa đến rất nhiều thông tin bổ ích cho các quý phụ huynh, các bạn học sinh tại buổi Hội thảo “Hành trang tuổi 15” lần này.

Đăng ký tham gia hội thảo ngay tại đây.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *