Nơi hội tụ “cây văn nghệ” nhà Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội

14:34 04/01/2022

CLB Âm nhạc với tên gọi Glee F-Poly là nơi hội tụ những người yêu nhạc của Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội. Bằng những tiếng ca đầy màu sắc riêng CLB góp phần mang lại những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu sự kiện tại PTCĐ FPT.

CLB Âm nhạc thành lập nhằm tạo sân ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật cho các bạn sinh viên có năng khiếu âm nhạc và muốn thể hiện mình qua những giai điệu trầm bổng. CLB được thành lập chính thức năm 2019 sau khi khoá k15 nhập học. 

Sau hơn 2 năm hoạt động, số lượng thành viên CLB đã tăng lên khoảng 30 người. Hoạt động chính của CLB là biểu diễn, giao lưu các tiết mục âm nhạc. Glee F-Poly đã từng góp mặt trong hầu hết các sự kiện của Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội. Bên cạnh đó CLB âm nhạc có hợp tác với các CLB khác, điển hình như giáng sinh vừa rồi hợp tác với CLB truyền thông để tổ chức Event Đông. 

Một số sự kiện có sự góp mặt của CLB Âm nhạc là sự kiện Giáng sinh, Excellent, sự kiện “Đông”, chương trình Trung Thu và rất nhiều sự kiện khác của Phổ thông Cao đẳng FPT. Chính sự sôi nổi ấy đã giúp CLB gặt hái nhiều thành tích, tiêu biểu là giải thưởng CLB có hoạt động phong trào xuất sắc do PTCĐ FPT khen thưởng. 

Tiết mục biểu diễn trong sự kiện Trung thu do các thành viên CLB Âm nhạc thể hiện 
Một tiết mục trong sự kiện Giáng sinh của CLB Âm nhạc

Cựu chủ nhiệm Tạ Công Tâm chia sẻ: “Là một người gắn bó sát sao với CLB từ những ngày đầu, cùng mọi người phát triển CLB, mọi kỉ niệm đối với em đều rất đáng nhớ, đặc biệt khi nhìn những “đứa con tinh thần” là các dự án, sự kiện, các buổi biểu diễn mà em cùng mọi người ấp ủ, cố gắng luyện tập được thực hiện thành công và nhận được nhiều sự đón nhận hơn mong đợi.

Suốt quãng thời gian đi cùng CLB, bên cạnh những niềm vui còn là sự nuối tiếc của em vì có những dự định chưa thể thực hiện được cùng mọi người. 2 năm gắn bó với Glee F-Poly trải qua nhiều thử thách, em thấy rằng điều khiến cho các CLB có thể phát triển và cũng là thử thách lớn nhất với mọi tập thể cũng như chủ nhiệm là việc gắn kết các thành viên với nhau để trở thành một đội ngũ đoàn kết và có chung chí hướng ạ. 

Sinh viên Tạ Công Tâm – cựu chủ nhiệm CLB Âm nhạc 

Mong rằng các bạn sẽ luôn đam mê, ngày càng nhiệt huyết, cố gắng trau dồi thêm các kĩ năng, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để đưa tập thể Glee F-Poly thành CLB ngày càng phát triển và tốt hơn từng ngày”. 

Lê Thục Trinh – phó chủ nhiệm CLB chia sẻ: “CLB Âm nhạc cũng gặp khó khăn chung giống bao CLB khác đó là phải hoạt động trực tuyến vì dịch bệnh. Hình thức hoạt động đó khá bất tiện trong việc trao đổi công việc và chất lượng sản phẩm. Nhưng rất may mắn vì các tiết mục biểu diễn vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người theo dõi ạ”.  

Sinh viên Lê Thục Trinh – phó chủ nhiệm CLB Âm nhạc 

Một số cái tên được kể đến với thành tích hoạt động tích cực trong CLB là Công Tâm, Mai Phương, Việt Hưng,  Quốc Duy, Minh Hằng, Hồng Hoa, Trà Giang, Vũ Phong. 

Cô nữ sinh Nguyễn Mai Phương – tân chủ nhiệm CLB Âm nhạc 
Thành viên hoạt động tích cực Lê Hồng Hoa 
Những gương mặt sáng giá của CLB Âm nhạc 

Xin cảm ơn những chia sẻ từ BCN, chúc CLB Âm nhạc Glee F-Poly ngày càng phát triển mạnh mẽ!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *