[Nóng] Cực chất với trực tuyến chào đón tân sinh viên PTCĐ toàn quốc

16:32 16/08/2021

Sắp tới vào ngày 20/08, PTCĐ dự kiến tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt chào đón hơn 2000 tân sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Sự kiện mang tên “Sẵn sàng trở thành sinh viên đẳng cấp quốc tế”, năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh nên sự kiện được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom với sự tham gia của nhiều chuyên gia, khách mời nổi tiếng.

Được biết đây không chỉ đơn giản là sự kiện chào đón các bạn tân sinh viên mà còn là nơi để các chuyên gia chia sẻ kiến thức, hành trang với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể định vị được bản thân, biến mình trở thành 1 sinh viên có đẳng cấp quốc tế. Hy vọng Talk show “Sẵn sàng trở thành sinh viên đẳng cấp quốc tế” sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các bạn tân sinh viên, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và quý báu mà nhà trường dành tặng cho các bạn tân sinh viên nhà trường.

Một trong 3 vị khách mời vô cùng đặc biệt đến với Talk show lần này có Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom. Ông Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT ngay sau khi tốt nghiệp ngành CNTT ĐH Bách Khoa năm 1993. Ông Tiến được giao nhiệm vụ làm Trưởng phòng Kinh doanh Công ty dù còn rất trẻ (26 tuổi). Sau nhiều năm phấn đấu, khi chạm mốc tuổi 30 ông lên đến vị trí Trưởng phòng kinh doanh tại tập đoàn FPT. Tuy nhiên điều ông trăn trở là chưa làm được gì cho riêng mình khi trong tay có sẵn các mối quan hệ, có gia đình ổn định. Ở tuổi 32, ông Hoàng Nam Tiến quyết định xin nghỉ việc với chủ tịch FPT Trương Gia Bình và sang Mỹ du học 3 tháng. Sau khi quay trở về FPT, ông Tiến thay đổi và đưa phòng kinh doanh sang bước chuyển mới đóng góp lớn vào doanh thu tập đoàn và trở thành Chủ tịch FPT Telecom từ ngày 3/3/2020. Đến với Talk show chào đón tân sinh viên lần này, Ông Hoàng Nam Tiến với cương vị một người thầy sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong việc học tập và rèn luyện, lên kế hoạch và lập mục tiêu tương lai từ đó giúp sinh viên sớm chạm được đến ước mơ của mình, có thể tự tin sánh ngang với các bạn bè quốc tế.

Vị khách mời đặc biệt thứ hai đến từ Ban giám hiệu nhà trường là thầy Vũ Chí Thành sẽ chia sẻ thêm cho các bạn sinh viên về môi trường học tập cũng như cách thức học tập hiệu quả nhất và kỹ năng cần có để trở thành một sinh viên đẳng cấp quốc tế. Một nhân vật không thể thiếu đó là vị khác mời đặc biệt số ba, Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc – Á quân The Voice 2019 sẽ giao lưu và dành tặng cho các bạn sinh viên những ca khúc tuyệt vời nhất.

Các bạn tân sinh viên toàn quốc yêu quý, hãy cùng nhau chờ đón sự kiện vô cùng đặc biệt này vào 8 giờ sáng ngày 20/08 để cùng nhau chào đón những điều mới mẻ, mở ra cuộc hành trình mới 3 năm 8 tháng tuyệt đẹp và rực rỡ tại Phổ thông Cao đẳng các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.