[Nóng] PTCĐ tổ chức Talkshow quy mô toàn quốc với lượng sinh viên cực khủng

16:19 26/08/2021

PTCĐ tổ chức Talkshow quy mô toàn quốc với lượng sinh viên cực khủng dự kiến tổ chức vào ngày 28/08/2021. Đến với chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích từ phía chuyên gia, đây là lần đầu tiên PTCĐ tổ chức talkshow với quy mô sinh cực khủng, quy tụ sinh viên 3 miền trên nền tảng trực tuyển.

Talkshow sẽ là nơi kết nối sinh viên PTCĐ tại 3 miền đất nước. Đến với chương trình các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ quý báu, bổ ích mà còn có cơ hội rinh những phần quà hấp dẫn với phần quay số may mắn dành cho các bạn sinh viên tham dự với phần quà trị giá 100k.

Với Chủ đề “Bí kíp học online hiệu quả”, các bạn sinh viên sẽ được Thạc sỹ tâm lý – Cao Thị Thùy Trang chia sẻ “Làm thế nào để học trực tuyến tại nhà mà vẫn hiệu quả như khi tới lớp?”. Nắm trong tay trọn bộ phương pháp học tập online thì đó chính là hành trang tốt nhất để các bạn chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ học mới.

Thạc sĩ tâm lý – Cao Thị Thùy Trang chia sẻ bí kíp học online hiệu quả

Chủ đề tiếp theo trong buổi Talkshow là “Sức mạnh của tư duy tích cực”. Với chủ đề này, Chuyên gia tâm lý, TS Huỳnh Anh Bình sẽ mang đến cho các bạn những chia sẻ thú vị về:

  • Những lợi ích mà suy nghĩ tích cực mang lại cho cuộc sống của chúng ta trong công việc, học tập, sức khỏe.
  • Những việc làm hằng ngày giúp bạn hình thành nên tư duy tích cực để những rắc rối, trở ngại trong cuộc sống sẽ trở thành những cơ hội tuyệt vời.
Sức mạnh của tư duy tích cực sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Còn chần chờ gì nữa, đăng kĩ ngay TẠI ĐÂY để tham gia buổi talk và mang về cho mình những kiến thức đầy bổ ích các bạn nhé! Với các bạn sinh viên đã đăng kí tham gia, đừng quên có hẹn với Talkshow tại phòng zoom trực tuyến vào lúc 19h00 ngày 28/08/2021 nhé các bạn!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *