Nữ giảng viên PTCĐ FPT Đà Nẵng luôn “cháy bỏng” với nghề giáo

19:48 25/03/2022

Cô Hồ Thị Bảo Nhung hiện đang là trưởng bộ môn cơ bản của CĐ FPT, cùng với đó là giảng viên các môn chuyên ngành Du lịch Khách sạn và Digital Marketing tại PTCĐ FPT. Cô luôn quan niệm rằng mỗi người sẽ có một lối phát triển riêng của bản thân vì vậy cô luôn cố gắng, nỗ lực và cống hiến trên con đường dạy học của mình.

Từ năm cấp hai cô Nhung  đã có ước mơ được được đứng trên giảng đường để truyền tải những kiến thức mình có cho các bạn học sinh nên khi là sinh viên cô Nhung đã luôn cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

Cô Hồ Thị Bảo Nhung – Giảng viên môn chuyên ngành Du lịch Khách sạn và Digital Marketing

Theo đuổi con đường “trồng người” tại FPT Polytechnic

Hiện tại, cô Nhung đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Du lịch và sự kiện tại Anh, sau khi tốt nghiệp cô đã nộp hồ sơ vào FPT Polytechnic để có thể được theo đuổi con đường dạy học. Cô luôn cống hiến hết mình cho trường trong suốt 3 năm qua, vì FPT Polytechnic là nơi đã trao cơ hội cũng như giúp cô trở nên vững tin và yêu nghề dạy học hơn rất nhiều.

Tham gia giảng dạy bộ môn chuyên ngành tại PTCĐ FPT, cô Nhung luôn là một người gần gũi, giúp đỡ các bạn sinh viên rất nhiều. Lâm Thị Thanh Hoàng sinh viên lớp HM1601 chia sẻ rằng: “Cô Nhung là một người vui tính, cực kì có tâm đối với bọn em. Môn chuyên ngành được cô giảng dạy một cách ngắn gọn dễ hiểu. Đặc biệt, bọn em thích nhất là những giờ học thực hành như thực hành lễ tân khách sạn, thực hành quản lý… giúp bọn em cảm thấy rất là dễ hiểu và nắm kiến thức rất nhanh”

Buổi học môn Du lịch Khách sạn tại PTCĐ FPT Đà Nẵng

Đối với cô Nhung, PTCĐ FPT là một môi trường năng động và sáng tạo, cô cũng cảm thấy rất vui khi có cơ hội được tiếp xúc, dạy dỗ và dẫn dắt với các bạn sinh viên tại môi trường hoàn toàn mới này. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô Nhung cùng với các bạn sinh viên đó là chuyến đi học tập, trải nghiệm ở Hội An  giúp tình cảm giữa cô và các bạn ngày càng trở nên gắn kết hơn..

Buổi tham quan doanh nghiệp của PTCĐ FPT Đà Nẵng

Quan niệm trong cuộc sống

Cô Nhung quan niệm rằng: “Cuộc sống là một hành trình trải nghiệm thú vị, với nhiều cung bậc cảm xúc và những điều bất ngờ xảy đến.  Chúng ta luôn được sống, học hỏi, và phát triển trên hành trình riêng của mỗi người, mỗi cá nhân là một sắc màu riêng biệt, không ai giống ai, để vẽ nên bức tranh một bức tranh cuộc sống đầy sinh động”.

Vì vậy, cô cũng hy vọng các bạn sinh viên sẽ luôn tích cực, mạnh dạn nuôi dưỡng cho mình sự tò mò những khía cạnh thú vị của cuộc sống. Từ đó bước ra ngoài thế giới rộng lớn kia để trải nghiệm, khám phá, học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. SEE MORE, DO MORE, AND GET MORE. Chúc các bạn luôn vững bước và an vui trên hành trình riêng của mình.

Dự định trong thời gian sắp tới tại PTCĐ FPT

Sau một khoảng thời gian đồng hành cùng các bạn sinh viên của PTCĐ FPT cơ sở Đà Nẵng , cô nhận thấy bản thân mình ngày càng yêu thích công việc giảng dạy muốn trở nên nhiệt huyết hơn với các bạn và luôn mong muốn cho các bạn sinh viên sẽ thành công.

“Mình luôn mong muốn có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho trường. Hy vọng ngôi trường của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, trở thành nơi ươm mầm cho các bạn sinh viên vững bước cho con đường sự nghiệp của các bạn ” cô Nhung chia sẻ.

Hy vọng rằng, cô Nhung sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới!

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *