Nữ sinh hoạt động ngoại khóa xuất sắc của PTCĐ FPT Tây Nguyên

19:55 17/03/2022

Phan Thị Thu Huyền hiện đang là sinh viên tại lớp PC1701 có sở thích đi du lịch và tham gia các hoạt động ngoại khóa với mục đích thể hiện năng lực bản thân và học được nhiều kỹ năng sống hơn. Hôm nay chúng ta hãy cùng trò chuyện để  tìm hiểu cô sinh viên thú vị này nhé. 

Phan Thị Thu Huyền sinh viên  lớp PC1701 

Xin chào Thu Huyền, cơ duyên nào đưa em đến với PTCĐ FPT?

Khi học cấp 2, bản thân em là một người thích tham gia các hoạt động đoàn lớp nhưng chưa có cơ hội tham gia nhiều và tìm hiểu về môi trường PTCĐ FPT em cảm thấy đây là một môi trường hoàn toàn phù hợp với bản thân em vì có những CLB trong trường, lớp học nghệ thuật rất giống với các môi trường học ở nước ngoài. Không những vậy, em muốn tiết kiệm thời gian học tập của mình một cách ngắn nhất nhưng lượng kiến thức vẫn phải đủ và khả năng vận dụng cao thì ở PTCĐ FPT hoàn toàn đáp ứng được cho em điều đó.

Em cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn của mình vì em đã chọn được ngành mong muốn đó là Marketing. Em có cảm hứng học nhiều hơn và hy vọng sẽ ra trường để sớm phụ giúp cho mẹ một phần gánh nặng nào đó về tài chính.

Trải nghiệm khi học tại PTCĐ FPT có đúng như Huyền mong đợi?

Thời gian qua dịch bệnh rất là căng thẳng nên em vẫn chưa có thời gian lên trường nhiều. Tuy nhiên, ở PTCĐ FPT chương trình giảng dạy online của các thầy cô rất là tốt, giúp bọn em nắm được kiến thức học, không bị buồn chán khi phải học online tại nhà.

Bước sang kỳ thứ hai, em được lên trường học trực tiếp nhiều hơn, tiếp xúc với thầy cô, bạn bè cũng nhiều hơn. Em cảm thấy rất vui, các thầy cô cực kì tâm lý còn các bạn thì hoà đồng đúng với môi trường mà em luôn mong muốn học.

Các hoạt động ngoại khoá online Thu Huyền đã tham gia

 Đặc biệt, em rất thích tham gia hoạt động ngoại khóa cho nên các hoạt động ngoại khóa của trường. Mặc dù trong thời gian dịch nhưng vẫn tổ chức các buổi ngoại khoá online như: Mini game, hướng nghiệp, talkshow… Lần đầu tiên em thấy một ngôi trường mà có nhiều hoạt động ngoại khóa đến vậy!

May mắn trong kì vừa rồi em cũng đạt thành tích sinh viên có hoạt động phong trào xuất sắc của kỳ fall 2021.

Thu Huyền giành giải sinh viên có hoạt động phong trào xuất sắc kỳ Fall2021 cơ sở Tây Nguyên

Huyền có cảm nhận gì về bản thân sau thời gian học tập tại PTCĐ FPT?

Thu Huyền đã thay đổi rất nhiều từ khi vào học PTCĐ FPT

Từ lúc em vào PTCĐ FPT em cảm thấy em thay đổi rất nhiều. Đặc biệt khi em được học môn kỹ năng mềm nó là một môn học đã làm cho em suy nghĩ và thay đổi về cuộc sống, gia đình…. Em biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân hay những lời nói khó nghe với người khác khi em tức giận.

Từ một người chỉ mê tham gia hoạt động không kể ngày đêm em đã biết lập kế hoạch riêng cho việc học và tham gia hoạt động, đặt mục tiêu mình muốn đạt được trong cuộc sống, mục tiêu cho từng môn học để có một bảng điểm thật đẹp. Ngoài ra, em cũng đã lập 1 bảng nhiệm vụ chi tiết trong từng tháng để có thể thực hiện và chỉnh sửa theo tình hình và năng lực hiện tại của bản thân.  

Định hướng và mong muốn sau khi tốt nghiệp của Huyền sẽ như thế nào?

Trước mắt, em sẽ cố gắng đạt được bằng tốt nghiệp loại giỏi tại PTCĐ FPT. Trong tương lai hy vọng em có thể làm một công việc đúng với chuyên ngành Marketing để có thể tự mở một shop thời trang kiếm được nguồn thu nhập ổn định để có thể lo cho mẹ và em.

Cám ơn em đã chia sẻ những thông tin rất thú vị và chúc em đạt được điều mình mong muốn nhé!

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *